“บิ๊กป้อม”หนีสื่อไม่ตอบ”น้องเมย”เสียชีวิต”โฆษก”ออกโรงแจงแทน

“บิ๊กป้อม” งดตอบสื่อกรณี “น้องเมย” เสียชีวิต ขณะที่โฆษกกลาโหมออกโรงแจงแทน ยืนยัน “รองนายกฯ” พูดถึงภาพรวมไม่ได้เจาะจง “น้องเมย” พร้อมขออภัยญาติหากคำพูดทำให้เข้าใจผิด

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ถึงความเคลื่อนไหว ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีออกมาให้สัมภาษณ์กรณีการเสียชีวิตของนายภัคพงค์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1

หมอพรทิพย์ จี้แพทย์ผ่า น้องเมย ตอบสังคมด่วน ด้าน พล.ท.คงชีพ ตันตระวานิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ชี้แจงแทน พล.อ.ประวิตร ว่า กระทรวงกลาโหมพร้อมให้ความเป็นธรรม และเสียใจกับครอบครัวของน้องเมย และอยากให้ทุกฝ่ายรอผลการตรวจสอบ ทางการแพทย์ ภายใน 7 วัน และผลสอบของกองบัญชาการกองทัพไทย ไม่อยากให้สังคมโซเชียลมีเดียนำไปขยายความทำให้เกิดความสับสน และเข้าใจผิด พร้อมกล่าวว่า กราบขอประทานอภัย ที่คำพูดอาจจะกล่าวทำให้เกิดความเข้าใจผิด แต่ยืนยันว่าคำพูด พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงภาพรวมของการฝึกไม่ได้ระบุเจาะจงว่าเป็นน้องเมย แต่สื่อมีการนำเสนอไม่ครบถ้วน ดังนั้นจึงขอย้ำระหว่างนี้ อยากให้รอผลการสอบ

ครอบครัว รับอวัยวะ

ส่วนที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า การตั้งทหารเป็นคณะกรรมการตรวจสอบอาจจะทำให้ผลการตรวจสอบไม่เป็นกลางนั้น ไม่เป็นความจริง ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นว่าในความเป็นกลาง และไม่จำเป็นต้องตั้งคณะกรรมการคนนอก และเชื่อว่าผลการตรวจสอบทางการแพทย์จะสอดรับกับผลการตรวจสอบของคณะกรรมการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดสิทธิพิเศษ! เราเที่ยวด้วยกัน ข้าราชการ พนง. รัฐวิสาหกิจ

เราเที่ยวด้วยกัน — เพจเฟซบุ๊กสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง : Fiscal Policy Office เผยข้อมูลเงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษสำหรับข้าราชการ

ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ ขอโทษ หลังติดโควิด ช่างแต่งหน้า ไม่ติดเชื้อ

ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์ข้อความขอโทษ หลังพบว่าตนติด COVID-19 โดยมีการยืนยันว่าติเชื้อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เมเจอร์ เอสพลานาด ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เข้าใช้บริการ

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อวิด19 เข้าไปในบริการในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน

ทนายตั้ม ชี้ ลุงพล กดดันเลยหัวร้อนใส่นักข่าว ยันไม่ปกป้องคนผิด

22 มค. 64 ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เพจเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีน้องชมพู่ที่มี ลุงพล

พลิกวงการไหว้เจ้า! ตรุษจีน นี้ บรรพบุรุษต้องประทับใจกับ ไก่ทอดบอนชอน

ตรุษจีน นี้ เปลี่ยนเมนูบ้าง บอนชอน ส่งเข้าประกวดเมนูไหว้เจ้าอย่าง ไก่ทั้งตัวเคลือบซอส เปิดจองแล้ววันนี้ บอกได้คำเดียวว่าบรรพบุรุษต้องปลื้ม