บิ๊กป๊อก ลั่นร่วมงาน 2รมช.มหาดไทยไร้ปัญหา ไม่ลักลั่น(คลิป)

ไมโครโฟนสื่อกระแทกปาก บิ๊กป๊อก รมว.มหาดไทย อย่างจังท่ามกลางสื่อ ด้าน บิ๊กป๊อก มั่นใจร่วมงาน 2รมช.มหาดไทยไม่มีปัญหา

15 ก.ค. 2562 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย(รมว.มหาดไทย) ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน แต่ปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เมื่อไมโครโฟนของสื่อไปกระแทกบริเวณปากของพล.อ.อนุพงษ์ ทำให้ทุกคนตกใจแต่พล.อ.อนุพงษ์ไม่ได้ต่อว่าสื่อแต่อย่างใด

ขณะที่พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวถึงการแบ่งงาน 2 รมช.มหาดไทยว่า หลังจากพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีนำคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณตนแล้ว คงจะมีการประชุมกันเพื่อแบ่งงาน อย่างไรก็ตาม สำหรับรมช.มหาดไทยทั้ง 2 คน เชื่อว่าจะทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะเป็นคนมีประสบการณ์ และที่สำคัญมาจากพรรคการเมือง ซึ่งจะรู้ความต้องการของพื้นที่ เราจะมาทำงานเติมเต็มกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชน หลายหัวคงดีกว่าหัวเดียว

ผู้สื่อข่าวถามว่า นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย จากพรรคประชาธิปัตย์ ต้องการที่จะดูกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (สถ.) พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า เรื่องนี้จะต้องมาคุยกัน

ผู้สื่อข่าวถามว่านโยบายของกระทรวงมหาดไทยที่รวบรวมร่วมกับทางพรรคการเมือง พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า สิ่งสำคัญต้องเป็นไปตามนโยบายที่แถลงไว้ต่อรัฐสภาฯ ซึ่งตนจะคิดและรวบรวมนโยบายกับรัฐมนตรีช่วยทั้ง 2 คน จะไม่มีการลักลั่นกัน โดยจะนำนโยบายของพรรคท่านที่คิดว่าดีมาทำนโยบายของกระทรวง ยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก

ขอบคุณคลิปจาก Dhiravath Suantan

อ่านข่าว Bright Today