ประมวลภาพ กทม. ฝนถล่ม รามคำแหง-รัชดาฯกลายเป็นทะเล

กทม. ฝนตกหนักหลายพื้นที่ทำให้ น้ำท่วม รอการระบาย ขณะที่ ถนนรามคำแหง และ รัชดาฯ น้ำท่วมหนัก กลายเป็นทะเลชั่วคราว

วานนี้ (23 กันยายน 2561) พื้นที่กรุงเทพมหานคร เกิด ฝนตกลงมาอย่างหนักโดยเฉพาะบริเวณถนนเส้นรามคำแหง ถนนรัชดาฯ ทำให้น้ำท่วมขังรอการระบายหลายจุด

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า ในพื้นที่เขตบางซื่อ บางพลัด พระนคร ห้วยขวาง ลาดพร้าว วนหลวง บางกะปิ สะพานสูง ประเวศ หนองจอก ลาดกระบัง และอ.บางพลี ฝนตกต่อเนื่อง ปริมาณฝนสูงสุดอยู่ที่ เขตดินแดง 37.0 มม.

ขณะที่โลกออนไลน์มีการโพสต์ภาพ น้ำท่วม รอการระบาย บนถนน และซอยต่างๆจำนวนมาก บางรายระบุว่ากทม. มีฟ้าผ่า ลมแรง และน้ำท่วมสูงทำให้การสัญจรลำบาก

บิ๊กตู่ ยัน biometric โปร่งใส ย้อนเกล็ดฝ่ายค้านโยงเอี่ยว 1MDB ถาม บัตรอีลิทการ์ด ยุครัฐบาลใคร

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยืนยัน biometric โปร่งใสตรวจสอบได้ ลั่นภรรยาไม่มีเอี่ยวทุจริต ย้อนฝ่ายค้านกล่าวหาเอี่ยว 1MDB เผยมีคนหมายแดงเข้าออกไทยด้วยบัตรอีลิทการ์ดสมัยรัฐบาลอดีต

ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย