ประมวลภาพ กทม. ฝนถล่ม รามคำแหง-รัชดาฯกลายเป็นทะเล

กทม. ฝนตกหนักหลายพื้นที่ทำให้ น้ำท่วม รอการระบาย ขณะที่ ถนนรามคำแหง และ รัชดาฯ น้ำท่วมหนัก กลายเป็นทะเลชั่วคราว

วานนี้ (23 กันยายน 2561) พื้นที่กรุงเทพมหานคร เกิด ฝนตกลงมาอย่างหนักโดยเฉพาะบริเวณถนนเส้นรามคำแหง ถนนรัชดาฯ ทำให้น้ำท่วมขังรอการระบายหลายจุด

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า ในพื้นที่เขตบางซื่อ บางพลัด พระนคร ห้วยขวาง ลาดพร้าว วนหลวง บางกะปิ สะพานสูง ประเวศ หนองจอก ลาดกระบัง และอ.บางพลี ฝนตกต่อเนื่อง ปริมาณฝนสูงสุดอยู่ที่ เขตดินแดง 37.0 มม.

ขณะที่โลกออนไลน์มีการโพสต์ภาพ น้ำท่วม รอการระบาย บนถนน และซอยต่างๆจำนวนมาก บางรายระบุว่ากทม. มีฟ้าผ่า ลมแรง และน้ำท่วมสูงทำให้การสัญจรลำบาก

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง