ปวีณาพาเด็ก14แจ้งความ ฟัน! แม่เลี้ยง ใจยักษ์ทำร้ายโหด

เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯระยองพร้อมตำรวจ นำตัวเด็กชายวัย 14 ปี เหยื่อแม่เลี้ยงโหดทำร้ายอย่างทารุณ แจ้งความที่ปทุมธานี ดำเนินคดีแม่เลี้ยงใจยักษ์

ความคืบหน้ากรณีด็กชายเอ (นามสมมุติ) วัย 14 ปี ที่ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างทารุณจนบาดเจ็บ ทำให้ต้องปั่นจักรยานหนีจากบ้านพักที่จังหวัดปทุมธานีไปหาแม่ของตัวเองที่จังหวัดระยอง พร้อมทั้งเปิดโปงพฤติการณ์โหดของแม่เลี้ยงใจยักษ์นั้น

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (15 ตุลาคม 2561) เจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยองพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำน้องเอ เหยื่ออารมณ์แม่เลี้ยงโหด พร้อมด้วยนางนฤกมลวรรณ ฉาบพลอย ผู้เป็นแม่ เดินทางจากบ้านพักในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ไปยังมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อหาทางช่วยเหลือและเตรียมเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่โรงพักในจังหวัดปทุมธานี ท้องที่เกิดเหตุ ดำเนินคดีกับแม่เลี้ยงโหดรายนี้รวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไปแล้ว

ขณที่ะชาวบ้านในชุมชนบ้านเขาครอก ซึ่งเป็นบ้านแม่ของน้องเอ ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันหลังจากเห็นสภาพของน้องเอว่า แม่เลี้ยงรายนี้จิตใจทำด้วยอะไรช่างโหดร้ายเหลือเกิน และพ่อแท้ๆ ปล่อยให้ทำกับลูกในไส้ของตัวเองได้อย่างไร ไม่คิดสงสารลูกเลยหรือ

ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย

กสทช. ฟัน 3 ช่องทีวี เซ่นเหตุการณ์กราดยิง ‘โคราช’

พล.ท.ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ( กสทช. ) เปิดเผยว่า ที่ประชุม กสทช.

ราชกิจจาฯ ประกาศใช้พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี63 วงเงิน32ล้านล้านบาท

พ.ร.บ.งบประมาณ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563