“ปารีณา” โต้! พี่สาวอั้น ภูวนาถ ทำให้ฟ้อง

จากกรณี “ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.จากพรรคพลังประชารัฐ แสดงความคิดเห็น อยากให้ “อั๋น ภูวนาท” เห็นใจผู้หญิง เกี่ยวกับเรื่องของ “ต่าย ชุติมา” และ “ทิม พิธา” กระทั่ง แอน ดร.ภูวนิดา คุนผลิน พี่สาวของ ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้ออกมาโพสต์บอก ในฐานะ ส.ส.รุ่นพี่ ควรเปิดใจฟังคำแนะนำจากคนอื่นเพื่อนำมาปรับปรุง บอกเปลี่ยนไปเยอะ จี้ขอโทษน้อง หรือจะโดนฟ้องหมิ่นฯ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ขณะที่นายสุชาติ ชมกลิ่น ประธาน ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึง กรณีของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ มีปัญหาตอบโต้ในโลกโซเชียลกับ นายภูวนาท และน.ส.ภูวนิดา คุนผลิน อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย ว่า ได้ติดตามข่าวอยู่ แต่เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเฉพาะตัวที่ไม่ขอเข้าไปวิจารณ์ก้าวก่าย

เมื่อถามว่าภาพลักษณ์ของน.ส.ปารีณา เกี่ยวกับปัญหาการให้ความเห็นผ่านเฟสบุ๊กลักษณะส่อเสียดบ่อยครั้ง จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของ พรรคหรือไม่ นายสุชาติยอมรับว่ารู้จักทั้งสองฝ่าย ซึ่งแม้ว่าจะทำหน้าที่เป็นประธาน ส.ส.ของพรรค แต่ทำหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องพื้นที่ ประสานงานทางการเมืองเท่านั้น เรื่องดังกล่าวนี้ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ขอให้เจ้าตัวแก้ปัญหาเองไม่ก้าวล่วง