พบศพคนขับรถแท็กซี่เสียชีวิตในรถ คาดโรคประจำตัว

พบศพโชเฟอร์แท็กซี่เสียชีวิตภายในรถ สภาพนอนเอนเบาะ สตาร์ทเครื่องรถทิ้งไว้ ตำรวจคาดอาจเกิดจากโรคประจำตัว

17 พ.ค. 2562 เมื่อเวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ราษฎร์บูรณะพร้อมด้วยอาสากู้ภัยได้รับแจ้งว่า พบคนขับรถแท็กซี่เสียชีวิตอยู่ในรถ ภายในปั๊มบางจากปากซอยราษฎร์บูรณะ 44

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ เขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน 1 มก 9403 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ตรงข้ามร้านกาแฟภายในปั๊ม ด้านในพบชายอายุประมาณ 40-45 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถนอนเสียชีวิตภายในรถที่ยังสตาร์ทเครื่องอยู่และกระจกหลัง 2 ข้างอยู่ในลักษณะเปิด ผู้ตายอยู่ในสภาพนอนเอนเบาะ สตาร์ทเครื่องรถเปิดแอร์ไว้

-สอบถามพนักงานปั๊มน้ำมันบอกว่าผู้ตายขับรถเข้ามาจอดบริเวณดังกล่าวตั้งแต่เวลา 06:00 น. โดยไม่มีใครเอะใจหรือเข้าไปดูว่าเสียชีวิตแล้ว จน ลูกค้าร้านกาแฟเดินมาดู พยายามเรียกเห็นนอนนิ่ง จึงเดินไปเรียกพนักงาน ให้มาตรวจสอบ เมื่อพนักงานเดินไปเคาะกระจกเรียกผู้ตายไม่ตอบสนอง นอนแน่นิ่งไม่ได้สติ สภาพปากเริ่มเขียว ตัวเหมือนจะเริ่มแข็ง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยให้มาตรวจสอบ

-เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจจะเกิดอาการอ่อนเพลียจึงขับรถเข้ามาในปั๊มเผื่อแวะนอน แต่อาจจะมีโรคประจำตัวทำให้เสียชีวิตภายในรถซึ่งต้องเร่งตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครเรียกญาติมาสอบปากคำและรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป