พปชร. ปล่อยหมัดเด็ด ชูดันค่าแรงขั้นต่ำ 425 บาท/วัน

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำแกนนำพรรค เปิดตัวนโยบายช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง ชู”ประเทศไทยต้องรวย ด้วยพลังประชารัฐ” ด้วยนโยบาย รวย 3 ด้าน รวยความสงบ, รวยความสุข และรวยความหวัง

โดยนายอุตตม กล่าวว่าพันธสัญญาสุดท้าย ที่ทางพรรคฯต้องการทำให้คนไทยรวยด้วยความหวัง ซึ่งหนึ่งในนโยบาย คือการผลักดันค่าแรงงานขั้นต่ำ 400-425 บาทต่อวัน อาชีวะศึกษา 18,000 บาทต่อเดือน และปริญญาตรี 20,000 ต่อเดือน เน้นเรื่องคุณภาพ ต้องทำให้คนมีความหวัง ในส่วนผู้ใช้แรงงานจะดูแลเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ

อย่างไรก็ตามนโยบายของทางพรรคทั้งหมด นายอุตตม ได้ยืนยันว่าพรรคฯไม่ได้ทำแบบเลื่อนลอย แต่ทำทำได้จริง และพร้อมที่จะเดินหน้าไปด้วยกัน ประเทศไทยต้องรวย ด้วยพลังประชารัฐ

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

ด่วน ศาลล้มละลายกลางมีคำสั่งรับคำฟ้องพื้นฟู การบินไทย แล้วนัดไต่สวน 17 ส.ค.นี้

ศาลล้มละลายกลาง ได้มีคำสั่งคดีดำ ฟฟ 10/2563 ในคำร้องขอฟื้นฟูที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูบริษัท การบินไทย

เว็บ www.ไทยชนะ.com ปลอมเป็นของต่างชาติ เผลอกด SMS แนะไปล้างเครื่อง-เคลียร์ข้อมูล

กระทรวงดิจิทัลฯ กระทรวงสาธารณสุข ใช้ข้อมูลจาก www.ไทยชนะ.com เพื่อสอบสวนติดตามผู้สัมผัสโรคหากพบผู้ป่วยรายใหม่จากการใช้บริการในสถานประกอบกิจการต่างๆ

เกรล รดา เคลียร์แล้ว!! หลังโพสต์ดิสดำลงไอจี ย้ำ! มั่นใจในความรักของ แมน การิน

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะสาว เกรล รดา นั้นได้โพสต์ดิสดำลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “…” และ สามี แมน การิน ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ว่า

ชาวเน็ตแชร ์ ผู้โดยสารนั่งรถทัวร์เจ้าดัง เผยต้องจ่าย ค่าโดยสาร แพงขึ้นกว่าเดิม

ค่าโดยสาร เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้มีการแชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งได้ออกเผยถึงเรื่องของค่าตั๋วที่ต้องจ่ายแพงขึ้นอีกเท่าตัว

พรรคก้าวไกล ชี้ให้เห็นภาพ เด็กไทย 50% ไร้สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์

พรรคก้าวไกล วอนหยุดซ้ำเติม ความเหลื่อมล้ำ การศึกษาไทย ชี้เด็กยากจนไม่สามารถเข้าถึง สมาร์ทโฟน และอีก 50% ไม่มีคอมพิวเตอร์ใช้งาน