พมจ.เร่งช่วยเด็ก 4คน เหยื่อกามหลังถูกเจ้าของสวนยางข่มขืน เด็กยังผวาเก็บตัวเงียบไม่ยอมพบผู้คน

จากกรณีนางหญิง (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ร้องเรียนผู้สื่อข่าว ลูกสาวอายุ 14 ปี หลานชายอายุ 9 ปี และหลานสาวอีก 2 คน อายุ 7 ขวบ อายุ 5 ขวบ ถูกนายสุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี นายจ้างเจ้าของสวนยางพาราข่มขืนมานานต่อเนื่องหลายครั้ง จนเรื่องมาแดงผู้ปกครอง ไปแจ้งความที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน และจับกุมนายสุรินทร์ มาดำเนินคดี แต่ได้รับการประกันตัวในชั้นศาลจังหวัดหลังสวน และได้คุกคามข่มขู่จนครอบครัวต้องอยู่กันอย่างหวาดผวา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 25 เมษายน 62 เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ.)จ.ชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานเกี่ยวข้องในท้องถิ่น ลงพื้นที่บ้านดังกล่าว ได้พบกับนางหญิง (นามสมมุติ) พร้อมกับหลานๆอีก 3 คน ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..แม่!!เปิดใจชีวิตรันทด ลูก-หลานชายหญิง 4คน ถูกชายโฉดข่มขืนจนโต พร้อมถูกข่มขู่ฆ่ายกครัว

ส่วนเด็กหญิงสวย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนางหญิง ที่ถูกข่มขื่นด้วย ไม่ยอมออกมาพบกับเจ้าหน้าที่ ปิดประตูห้องและเขียนข้อความในกระดาษติดไว้ที่ประตูห้องว่า
“กูขอร้องอย่าเรียกกูได้ไหม อย่าเคาะอย่าเรียกกู อย่าผลัก ไม่ต้องถามอะไรมาก กูรำคาญ ดูอารมณ์กูด้วย แหกตาดู” ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็เคารพสิทธิ์ไม่เรียกออกมาพูดคุยด้วย

โดยเด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ เล่าว่า ตนถูก ายสุรินทร์ ชวนให้ไปกินขนมที่ขนำในสวนยางพารา จากนั้นได้บังคับจับตนถอดกางเกงแล้วจับมือไพล่หลังกดคว่ำหน้าใช้อวัยวะเพศสอดใส่ในช่องทวารหนักจนร้องไห้แต่ก็ถูกมืออุดปาก กระทั่งตอนเที่ยงจึงปล่อยกลับบ้านแล้วบังคับไม่ให้ไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะฆ่าตากับยาย

หลังจากนั้นก็ยังกระทำต่อเนื่อง 3-4 ครั้ง จน วันที่ 22 มีนาคม 62  ยายและตา สงสัยจึงได้คาดขั้นสอบถามจึงบอกความจริงให้รู้และไปแจ้งความกับตำรวจ ขณะที่เด็กหญิงอายุ 7 ขวบ และ 5 ขวบ ก็บอกในลักษณะเดียวกันว่าถูกนายสุรินทร์พาไปล่วงละเมิดทางเพศในขนำในสวนยางพาราหลายครั้งเช่นกัน

นางสาววัลภา แก้วสวี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ.) จ.ชุมพร กล่าวว่า ทาง พมจ.เดินทางเพื่อมาช่วยเหลือ ซึ่งพบว่าสภาพบ้านค่อนข้างแออันมีฐานะยากจน และมีโอกาสที่จะถูกกระทำซ้ำ และได้พูดคุยกับผู้เสียหายว่า จะนำเด็กทั้งหมดย้ายไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนราษฎร์ประชานุเคราะห์ 20 อำเภอท่าแซะ จ.ชุมพร ซึ่งทีแรกผู้ปกครองไม่ยินยอม แต่หลังจากพูดคุยทำความเข้าใจก็ยินยอมด้วยดี

นางสาววัลภา กล่าวต่อว่า ตอนนี้เป็นห่วงเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ปิดประตูห้องไม่ยอมออกมาพบปะผู้คน แม้แต่เจ้าหน้าที่ เนื่องจาก เด็กถูกระทำซ้ำหลายครั้ง มีผลกระทบด้านสังคมและจิตใจค่อนข้างรุนแรง ซึ่งจะให้นักจิตวิทยามาพบเป็นการส่วนตัว และจะให้ไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนราษฎร์ประชานุเคราะห์ 20 เช่นกัน

ด้าน พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ผบก.ภ.จว.ชุมพร กล่าวว่า วันนี้ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำหลังสวนนำสำนวนคดีมาให้ดู และสั่งให้ฝ่ายกลุ่มงานสอบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เป็นผู้ตรวจสำนวนให้มีความละเอียดรัดกุมมากขึ้นในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ซี่งคดีที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงอายุ 14 ปี นานแล้วปีตั้งแต่ พ.ศ.2550-2557 จึงต้องใช้เวลาในการรวบรวมพยานหลักฐาน และผู้ต้องหายังมาก่อเหตุกระทำซ้ำกับเด็กชาย และเด็กหญิงอีก 3 คนมีอายุตั้งแต่ 5-9 ปี ซึ่งเป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน แต่ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายอย่างถึงที่สุด

ส่วนกรณีที่มีการข่มขู่ผู้เสียหายตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน เข้าไปดูแลอย่างเต็มที่แล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ภูเก็ต ยกระดับมาตรการ กรองคนเข้าจังหวัด ต้อง ฉีดวัคซีนโควิด และ ตรวจเชื้อ มาก่อน 72 ชม. เริ่ม 16 พ.ค นี้

จังหวัด ภูเก็ต ยกระดับมาตรการป้องกันโรค เพื่อ กรองคนเข้าจังหวัด โดยจะต้อง ฉีดวัคซีนโควิด มาแล้ว หรือ ตรวจเชื้อ มาแล้ว ภายใน 72 ชม.

อินเทรนด์ ! พิ้งกี้ สาวิกา ขอคว้ามงแต่งหน้าเป๊ะ ตามกระแส Miss Universe บ้าง !

Miss Universe – แฟนคลับถึงกับหวีด “มงสามอยู่นี่” กันเลยทีเดียว เมื่อสาวหน้าหวาน นัยน์ตาคม อย่าง พิ้งกี้ สาวิกา ได้คว้ามงมาแต่ง

ส่องไลฟ์สไตล์สุดแฮปปี้ เจมส์มี่เจมส์ in ออสเตรเลีย กับชีวิตที่ไม่ต้องใส่แมสก์

เจมส์มี่เจมส์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อสายแฟชั่นผู้มีทัศนคติที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ สำหรับ เจมส์มี่เจมส์ หรือ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่ก่อนหน้านี้ได้

รวมชุดราตรี 5 ประเทศ ที่แฟนนางงาม Miss Universe 2020 กดไลค์ ในรอบ Preliminary

หลังจากจบการถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาล Miss Universe 2020 ในรอบ Preliminary เมื่อตอนเช้าวันนี้ (15 พ.ค. 2564)

ช็อก! คลัสเตอร์สุวรรณภูมิ พบเจ้าหน้าที่ และอื่น ๆ ติดเชื้อสูงถึง 105 ราย!

โฆษก ศบค. เผย คลัสเตอร์สุวรรณภูมิ พบผู้ติดเชื้อโควิด19 แล้ว 105 ราย ตั้งแต่ 4 เม.ย. – 14 พ.ค. เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ของบริษัทในสนามบินสุวรรณภูมิ

ปลอม! เอมมี่ มรกต โดนชาวเน็ตจวกเละ สร้างคอนเทนต์ลวงโลก ส่งพวงหรีดให้ตัวเอง

จากกรณีที่ เอมมี่ มรกต ได้มีการเผยคลิปแฟนละครปริศนาส่งพวงหรีดมาจนถึงหน้าบ้าน โดยระบุข้อความบนพวงหรีดว่า “อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง…ตาย!