พม.ลงพื้นที่ช่วยเหลือ”ต่าย”อดีตดาราสาวบอกอยากหายป่วยมีชีวิตปกติ และขอบคุณที่ช่วยเหลือ

จากกรณี ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี อดีตนางแบบดาราตัวประกอบชื่อดังมีอาการป่วย และติดเหล้า สภาพร่างกายสูบผอม มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลาปลูกเพิงอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่งกับแม่ ในซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันนี้ (6 มี.ค.) เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแล้ว

 นางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสิ่งแรกที่ทาง พม.จะให้การช่วยเหลือคือเรื่องที่อยู่ เพื่อให้มีความมั่นคงมากขึ้นเพื่อความปลอดภัย
หลังจากนั้นก็จะดูในเรื่องของการรักษาพยาบาลให้เป็นเรื่องเร่งด่วน ซึ่งก็ต้องประสานไปกับทาง รพ. โดยจะมีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชลบุรี คอยช่วยดูแลและติดตามอาการ เพื่อให้การบำบัดรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

นางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย-มนัสนันท์ กล่าวว่า ดีใจที่ พม.ลงมาช่วย ลูกจะได้หาย เพราะทุกวันนี้อยากบอกว่า ลูกป่วย ซึ่งปัจจุบันต้องใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด กลางคืนออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ก่อนหน้านั้นยังเคยถูกทำร้ายจนศีรษะแตก ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ตนก็พร้อมจะส่งตัวไปบำบัดรักษาตัวเพื่อให้หาย

ส่วนต่าย มนัสนันท์ กล่าวว่า “อยากหาย ไม่อยากป่วย อยากกลับมามีชีวิตปกติ อยากมีเงินมีบ้านมาดูแลแม่ ไม่อยากให้แม่ลำบาก ถ้าหนูไปหาหมอหนูจะหายมีเงินกลับไปทำงานในวงการได้ใช่ไหม” นอกจากนี้ต่ายยังบอกด้วยว่าอยากเจอ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และขอบคุณเพื่อนแตงโม แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เป็นห่วง และตอนนี้ตนไม่ได้ติดยาเสพติดแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชีวิตวันนี้! ‘มนัสนันท์ ปานดี’ อดีตดาราภาพยนตร์ตกอับ ไม่ต่างอะไรกับขอทาน (ภาพ)
https://www.brighttv.co.th/latest-news/354864

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ย้อนดูคลิป “ต่าย มนัสนันท์” เมื่อครั้งยังรุ่งเรือง
https://www.brighttv.co.th/entertain/355590

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: เพื่อนรัก! “แตงโม นิดา” โพสต์ถึง “ต่าย มนัสนันท์”
https://www.brighttv.co.th/entertain/355637

 

วันอาสาฬหบูชา 2563 ความสำคัญ 7 ประการ พร้อมด้วยหลักธรรมนำใจ

วันอาสาฬหบูชา วันดีจิตผ่องใส ไบร์ท ทูเดย์ อาสาพาทุกคนรำลึกถึงความสำคัญของวันอาสาฬหาบูชา พร้อมด้วย 2 หลักธรรม ที่เราคุ้นเคยและมีจุดเริ่มต้นในวันนี้

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ