พยาบาลทุบหน้าอก คุณตาวัย 86 ปี จนซี่โครงร้าว

รอยช้ำตามหน้าอกและตามลำตัวของนายสมพงษ์ พลเสน อายุ 86 ปี ที่ถูกพยาบาลโรงพยาบาลชื่อดังในจังหวัดอ่างทองทุบหน้าอก คุณตาสมพงษ์ เล่าว่า ถูกพยาบาลทั้งหญิงและชาย5 คน ทุบที่หน้าอกอย่างแรงหลายครั้งและจับมัดไว้กับเตียง จนปวดไปทั้งตัว จากนั้น พยาบาลก็ไปนั่งกินขนมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฉลยสองต่อ ! หลังคนตั้งข้อสงสัย ญาญ่า จะชูสามนิ้วหรือไม่ ในโพสต์โปรโมท รายา

ญาญ่า เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง กับการ์ตูนจากค่ายชื่อดังอย่าง Disney’s Raya and The Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย

ข่าวดี! จ๊ะ จิตตาภา มอบของขวัญสุดพิเศษให้สามี เตรียมพร้อมเป็นพ่อแม่มือใหม่

น่ารักและอบอุ่นหัวใจกันสุดๆสำหรับคู่รัก จ๊ะ จิตตาภา และ เอิร์น ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุลที่ล่าสุด ได้ออกมาประกาศข่าวดีที่ทำเอาเพื่อนๆ

รอรับเงิน เราชนะ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน โอนงวดแรก 4,000 บาท 5 มี.ค. นี้

กระทรวงการคลัง เตรียมจ่ายเงิน เราชนะ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน เงินเข้างวดแรก 4,000 บาท วันที่ 5 มีนาคมนี้ หลังจากนั้น 1,000 บาททุกวันศุกร์

เปิดโทษความผิดคดี แอมมี่ The Bottom Blues หากผิดจริง เจอโทษอะไรบ้าง?

จากกรณีที่ ตำรวจได้เข้าจับกุมนายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues นักร้องชื่อดัง และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง

พาสปอร์ตวัคซีนโควิด-19 คนไทยจะได้ใช้หลังกระจายวัคซีนให้คนไทยได้ทั่วถึง

พาสปอร์ตวัคซีนโควิด (Vaccine Passport) หรือ ระบบฐานข้อมูลด้านสาธารณสุขให้แก่ผู้ที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 ซึ่งจะใช้งานคล้ายพาสปอร์ต เป็นเอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกันโรคตามที่กำหนด มีแนวคิดคล้ายกับการ

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีพฤษภ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกุมภ์

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกุมภ์ ในเดือนมีนาคม