พลเมืองดีงานเข้า! ไอ้หื่นหวังข่มขืนสาว กะโหลกร้าว-เลือดคลั่ง

คืบหน้าคดีฉุดสาวท้องหวังข่มขืน ล่าสุดพบผู้ต้องหากะโหลกศีรษะร้าว เลือดคลั่งในสมอง ตำรวจยังไม่คุมตัวทำแผนและขอศาลฝากขัง

ความคืบหน้ากรณีนายครรชิต แสนเวียง หรือ หนุ่ม อายุ 30 ปีพยายามทำอนาจารนางสาวเอ (นามสมุติ) อายุ 23 ปี เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกพลเมืองที่เข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวรุมทำร้ายก่อนส่งตัวให้ตำรวจในเวลาต่อมา

ล่าสุด 25 เม.ย. 2562 ร.ต.อ.ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลได้วันไหน เนื่องจากเมื่อวานนี้ผู้ต้องหามีอาการปวดหัวอย่างหนัก ทางตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยในเบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจดูอาการแล้วพบว่าผู้ต้องหากะโหลกศีรษะร้าว และมีเลือดคลั่งในสมอง ทำให้ผู้ต้องหามีอาการปวดหัวรุนแรงตลอด

ร.ต.อ.ขัตติยะ กล่าวต่อว่า ส่วนผู้ต้องหาจะฟ้องร้องเอาเรื่องกับพลเมืองดีที่ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสนั้น ก็สามารถทำได้เพราะเป็นสิทธิของผู้ต้องหาแต่ในเรื่องของคดีก็ต้องมองว่าพลเมืองดีทำไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ที่ต้องช่วยเหลือบุคคลอื่น โดยไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกันมาก่อน ก็ต้องไปใช้สิทธิ์ต่อสู้คดีกันในศาลต่อไป

ส่วนผู้ต้องหาอีกคนซึ่งทราบเฉพาะชื่อเล่นจากคำให้การของผู้ต้องเองว่า ชื่อโต้งนั้น ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังติดตามตัวเพื่อนำมาสอบสวนอยู่ ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำด้วยหรือไม่ คาดว่าจะสามารถนำตัวมาได้ในเร็ว ๆ นี้

เสาหลักจะหักหรือไม่! ทีมจัดม็อบ จุฬา เจอปัญหา ค้านกับที่ผู้บริหารพูดไว้

จุฬา – Spring Movement และคณะจุฬาฯ ทีมผู้จัดการชุมนุม เสาหลักจะหักเผด็จการ ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า ขณะนี้ทางทีมผู้จัดกำลังเจอปัญหาด้านสถานที่จัดงาน

เทพไท พร้อมสอบ ส.ส.เรียกรับเงินหรือตบทรัพย์ เตรียมจัดการ เจ้าพ่องบประมาณ

นาย เทพไท เสนพงศ์ ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยถึงการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ

The New York Times ชี้ ประเพณีทหาร แทรกซึมสังคมไทย และใช้ควบคุมนักเรียน-นักศึกษา

ประเพณีทหาร — เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์ สื่อดังของสหรัฐฯได้เผยแพร่รายงานพิเศษเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มนักเรียน และนักศึกษาในไทย

มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA

มินอา AOA ปฏิเสธเข้ารับการสอบสวนจากตำรวจ จากกรณีที่เธอถูกกลั่นแกล้ง ขณะที่ยังทำกิจกรรมร่วมกับวง AOA เหตุไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่

CNN ชี้คดี บอส อยู่วิทยา สร้างโกรธแค้นให้คนไทย คนรวยกับคนจนมาตรฐานต่างกัน

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น ได้นำเสนอรายงานพิเศษเกี่ยวกับคดีของนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ที่ขับรถเฟอร์รารี่พุ่งชนด.ต.วิเชียร