พลเมืองดีงานเข้า! ไอ้หื่นหวังข่มขืนสาว กะโหลกร้าว-เลือดคลั่ง

คืบหน้าคดีฉุดสาวท้องหวังข่มขืน ล่าสุดพบผู้ต้องหากะโหลกศีรษะร้าว เลือดคลั่งในสมอง ตำรวจยังไม่คุมตัวทำแผนและขอศาลฝากขัง

ความคืบหน้ากรณีนายครรชิต แสนเวียง หรือ หนุ่ม อายุ 30 ปีพยายามทำอนาจารนางสาวเอ (นามสมุติ) อายุ 23 ปี เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกพลเมืองที่เข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวรุมทำร้ายก่อนส่งตัวให้ตำรวจในเวลาต่อมา

ล่าสุด 25 เม.ย. 2562 ร.ต.อ.ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลได้วันไหน เนื่องจากเมื่อวานนี้ผู้ต้องหามีอาการปวดหัวอย่างหนัก ทางตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยในเบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจดูอาการแล้วพบว่าผู้ต้องหากะโหลกศีรษะร้าว และมีเลือดคลั่งในสมอง ทำให้ผู้ต้องหามีอาการปวดหัวรุนแรงตลอด

ร.ต.อ.ขัตติยะ กล่าวต่อว่า ส่วนผู้ต้องหาจะฟ้องร้องเอาเรื่องกับพลเมืองดีที่ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสนั้น ก็สามารถทำได้เพราะเป็นสิทธิของผู้ต้องหาแต่ในเรื่องของคดีก็ต้องมองว่าพลเมืองดีทำไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ที่ต้องช่วยเหลือบุคคลอื่น โดยไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกันมาก่อน ก็ต้องไปใช้สิทธิ์ต่อสู้คดีกันในศาลต่อไป

ส่วนผู้ต้องหาอีกคนซึ่งทราบเฉพาะชื่อเล่นจากคำให้การของผู้ต้องเองว่า ชื่อโต้งนั้น ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังติดตามตัวเพื่อนำมาสอบสวนอยู่ ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำด้วยหรือไม่ คาดว่าจะสามารถนำตัวมาได้ในเร็ว ๆ นี้