พ่อเชื่อเป็นอุบัติเหตุ ลูกวัย5ขวบพลัดตกโรงแรม

พ่อเผยไม่ติดใจสาเหตุ น้องอิม วัย 5 ขวบพลัดตกตึกโรงแรม เชื่อเป็นอุบัติเหตุ ลูกผ่าตัดแล้วย้ายอยู่ห้องไอซียูเด็ก แพทย์ดูแลใกล้ชิด

คืบหน้ากรณีเด็กพลัดตกตึกโรงแรมแห่งหนึ่งบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี วานนี้ (12 พ.ค.) ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นพอของเด็กให้การว่าลูกอาจนอนละเมอ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเตรียมเรียกพ่อเด็กมาสอบปากคำอีกครั้ง

ล่าสุด 13 พ.ค. 2562 เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับดาบตำรวจเดชา สุขพลำ อายุ 43 ปี ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเผยอาการของน้องอิม วัย 5 ขวบ ที่พลัดตกตึกว่าแพทย์ได้ทำการผ่าตัดจนช่วงเช้าวันนี้ แพทย์ได้แจ้งอาการของน้องอิมคือมีกระดูกหัก 2 ที่ 1.แขนด้านซ้าย 2.ขาขวา ตอนนี้ทำการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งย้ายจากห้องผ่าตัดมาอยู่ที่ห้องไอซียูเด็กซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด งดเยี่ยม ห้ามรบกวนน้องอิมเด็ดขาด ตอนนี้น้องอิมจะมีอาการชักกระตุ้นบ้างเนื่องจากตกจากที่สูงประกอบกับอายุยังน้อยต้องให้เวลาพักฟื้นสักระยะโดยแพทย์จะแจ้งอาการให้ทราบต่อไป

ดาบตำรวจเดชา กล่าวต่อว่า ตอนนี้ไม่ติดใจแล้วคิดว่าหน้าจะเป็นอุบัติเหตุซึ่งปกติแล้วน้องอิมนั้นจะไม่ยอมห่างจากพ่อเลย ตนเองเดินไปไหนก็จะเดินตามในงานเลี้ยงไม่ยอมห่าง ถ้าไม่เห็นตนแป๊บเดียวก็จะร้องไห้แล้ว ประกอบกับวันนั้นตนเองก็ดื่มไม่เยอะจนกลับมาที่โรงแรมเผลอหลับไป จนสะดุ้งตื่นมาอีกทีก็ไม่พบน้องอิมแล้วจึงพยายามตามหา และไปพบน้องอิมตกจากตึก 12 ชั้นโชคดีที่มีกันสาดของของโรมแรมซับร่างเอาไว้ทำให้น้องอิมไม่ตกลงไปกระแทกกับพื้น แต่ไปตกอยู่ภายในห้องของชั้นล่างของโรงแรม ซึ่งเป็นเวลากว่า 3
ชั่วโมงกว่าจะมีคนมาพบ

ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลตอนนี้ตนเองใช้สิทธิ์ค่าราชการตำรวจในการรักษาไปก่อนส่วนจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมนั้นเดียวทางแพทย์จะเป็นคนแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน