มดดำ หลุด! เปิดวาร์ปพริตตี้ บ. ลือมือที่3 ต้นหอม-ซัน

มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปสาวพริตตี้ตกเป็นมือที่ 3 ทำ ต้นหอม สะบั้นรัก ซัน ประชากร ด้านชาวเน็ตซูมชัดเป็น ครู บ.

ภายหลัง ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ออกมายอมรับว่ายุติสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร โดยต้นหอมระบุว่าความรักของทั้งคู่ที่ไม่เหมือนเดิม ต่อมา มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวในรายการแฉเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ของ ต้นหอม-ซัน พร้อมแซวว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตไม่รอช้าใช้เรดาร์และพลังการซูมแบบเจาะลึกจนจับได้ว่า สาวคนดังกล่าวที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 คือ ครู บ. เน็ตไอดอลและพริตตี้ชื่อดัง ซึ่งอีกฝ่ายฟอลโลว์ไอจีหนุ่มซันอีกด้วย

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง