มดดำ หลุด! เปิดวาร์ปพริตตี้ บ. ลือมือที่3 ต้นหอม-ซัน

มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปสาวพริตตี้ตกเป็นมือที่ 3 ทำ ต้นหอม สะบั้นรัก ซัน ประชากร ด้านชาวเน็ตซูมชัดเป็น ครู บ.

ภายหลัง ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ออกมายอมรับว่ายุติสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร โดยต้นหอมระบุว่าความรักของทั้งคู่ที่ไม่เหมือนเดิม ต่อมา มดดำ คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวในรายการแฉเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ของ ต้นหอม-ซัน พร้อมแซวว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตไม่รอช้าใช้เรดาร์และพลังการซูมแบบเจาะลึกจนจับได้ว่า สาวคนดังกล่าวที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 คือ ครู บ. เน็ตไอดอลและพริตตี้ชื่อดัง ซึ่งอีกฝ่ายฟอลโลว์ไอจีหนุ่มซันอีกด้วย

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก