มอบตัวแล้ว! ตร.ดวลปืนขาใหญ่นาเกลือกลางสถานบันเทิงดังเมืองพัทยา

มอบตัวแล้ว! ตร.ดวลปืนขาใหญ่นาเกลือกลางสถานบันเทิงดังเมืองพัทยา อ้างป้องกันตัว หลังรุ่นพี่ถูกยิงบาดเจ็บ ขณะที่เข้าไปห้ามขาใหญ่ทะเลาะกับผู้หญิง

จากเหตุการณ์ที่ตำรวจดวลปืนกับนายสมชาย แซ่ฉั่ว หรือเฮียไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่นาเกลือ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 ราย กลางสถานบันเทิงดังกลางเมืองพัทยา ต่อหน้านักเที่ยวกว่า 200 คน

ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ สิบตำรวจตรี นเรศรักษ์ เครือวาระ สังกัดสถานีตำรวจภูธรวังขอนแดง จังหวัดปราจีนบุรี ตำรวจมือยิงได้เข้ามอบตัว พร้อมปืนที่ใช่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นปืนของจ่าสิบตำรวจ ปวเรศ ที่โดนยิงบาดเจ็บ

ซึ่งในเบื้องต้น สิบตำรวจตรี นเรศรักษ์ ให้การอ้างว่า ทำเพื่อป้องกันตัว หลังนายสมชาย ใช้ปืนยิงใส่จ่าสิบตำรวจ ปวเรศ ที่เข้าไปห้ามนายสมชาย ที่มีเรื่องทะเลาะกับผู้หญิงภายในร้านจำนวนหลายนัด ซึ่งในขณะนี้ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำก่อนปล่อยตัวชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้มีคำสั่งปิดสถานบันเทิงดังกล่าวแล้ว

ขณะที่ นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ได้ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ และได้สอบปากคำเจ้าของร้าน ทราบว่า ร้านอาหารดังกล่าว ได้จ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อตรวจตราผู้เข้าไปเที่ยวในร้านจำนวน 3 คน โดยยืนอยู่บริเวณปากทางเข้าร้าน รวมทั้งมีการติดกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน และภายในร้าน ซึ่งเจ้าของร้านยืนยันว่า มิได้ปล่อยปละละเลย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการซุกซ่อนอาวุธเข้ามาในร้าน โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตรวจไม่พบ ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวทางฝ่ายปกครอง และตำรวจจะได้สืบสวน สาเหตุข้อเท็จจริง เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาต่อไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ