ยอมยุติ! ผู้ปกครอง4นร.โชว์แมนแก้ผ้าหน้าแถววิงวอนสังคมเห็นแก่อนาคตเด็ก

ยอมยุติ! ผู้ปกครอง4นร.โชว์แมนแก้ผ้าหน้าแถววิงวอนสังคมหยุดวิจารณ์ ขอให้เห็นแก่อนาคตเด็ก หลัง นร.ทั้ง 4 ถูกโซเชียลถล่มยับ แสดงสปีริตโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

สิบโท ไชยยันต์ เกิดเหมาะ รอง ศึกษาธิการจังหวัดระยอง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตรวจสอบข้อเท็จจริง เหตุครูโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดระยอง ลงโทษเด็กนักเรียนชั้น ม.6 จำนวน 4 คน ด้วยการให้ถอดกางเกง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นเมืองว่า ในวันนี้ได้นัดสอบข้อเท็จจริงกับผู้ปกครอง พร้อมเด็กที่เหลืออีก 2 คน และจากการพูดคุยกับเด็ก และผู้ปกครองทุกคน ต่างยืนยันว่า การลงโทษด้วยการให้ถอดกางเกงหน้าชั้นเรียนนั้น เป็นด้วยสปิริตของเด็กเอง ที่เกิดจากการสำนึกผิดที่แกล้งเพื่อนในลักษณะเดียวกัน โดยครูไม่ได้สั่งลงโทษเด็กแต่อย่างใด ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้น ทุกคนทุกฝ่ายรวมถึงผู้ปกครองของเด็กที่ถูกแกล้ง ต่างยอมความ และเข้าใจว่า เป็นเรื่องของเด็กที่อาจจะเล่นกันเกินกว่าเหตุ ทุกคนไม่ติดใจเอาความกันแล้ว โดยผลการตรวจสอบเหตุดังกล่าว ในเบื้องต้นพอสรุปได้ว่า เกิดจากการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน การพูดคุยที่ต่างคนต่างมีเหตุผลไปคนละอย่าง ในช่วงแรกของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้พูดคุยกัน จนกระทั่งเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยขึ้นในสังคมโซเชียล ก่อนที่จะกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม และสื่อบางสำนักได้นำเสนอข่าวไปโดยยังไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง จึงทำให้เกิดผลลบกับเด็กทั้ง 4 คน ที่แกล้งเพื่อน และเด็กที่ถูกแกล้ง ส่วนครูที่เรียกเด็กมาทำโทษนั้น ทางโรงเรียนได้ภาคทัณฑ์ครูคนดังกล่าวแล้ว พร้อมทั้งกำชับกับครูว่า ห้ามมิให้มีเหตุการณ์ในลักษณะนี้อีกเป็นอันขาด

ขณะที่ผู้ปกครองของเด็กโชว์แมนทั้ง 4 คน ได้เปิดเผย และให้ข้อมูลกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า หลังจากสื่อได้นำเสนอข่าวออกไปในหลายช่องทาง ผลของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เด็กโชว์แมนทั้ง 4 ต้องตกอยู่ในฐานะจำเลยของสังคม ที่มีแต่คนเข้ามาด่าทอในสิ่งที่พวกเขาทำไป ทั้งในไลน์ส่วนตัว ทั้งเฟซบุ๊ก ซึ่งในขณะนี้ โชว์แมนทั้ง 4 ต่างยอมรับผิดแล้วว่า ที่ทำไปเกินกว่าเหตุ ซึ่งในวันนี้ผู้ปกครองของเด็กทั้ง 4 คน และเด็กผู้ถูกแกล้ง จึงอยากวิงวอนสังคมให้อภัยในสิ่งที่เกิดขึ้น และอยากให้มองถึงอนาคตของเด็กที่อาจจะพลั้งเผลอเล่นกันรุนแรงไป

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ระวัง จันทรุปราคา ส่งผลกระทบต่อชีวิตในช่วงนี้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คืนพรุ่งนี้มีปรากฏการณ์จันทรุปราคาผู้ที่เกิดวัน

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า