ยิ่งใหญ่! งานวันของดีศรีสัชนาลัยและเทศกาลอาหาร

เทศกาลอาหารศรีสัชนาลัย ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอ ศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เริ่มตั้งแต่วันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ณ บริเวณหน้าว่าที่การอำเภอ ศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ได้จัดพิธีเปิดงาน ของดีศรีสัชนาลัยและเทศกาลอาหาร โดยมี นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ได้มาเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยส่วนงานราชการ เทศบาล และองค์การบริหารส่วนตำบล ได้มีการจัดเดินขบวนเป็นรูปเฉลิมพระเกียรติ ขบวนวัฒนธรรมแต่ละท้องถิ่นโชว์ กิจกรรม เป็นผลไม้ในท้องถิ่น การเต้นรำ ประเพณีในท้องถิ่น และขบวนแห่สาวงามผู้เข้าประกวดสาวงามศรีสัชนาลัย

นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ได้กล่าวเปิดงานพร้อม ลั่นฆ้องชัย พร้อมมอบรางวัล ให้แก่ ชาวสวนเกษตรกร ทั้งนี้ภายในงาน ยังมีการประกวดผลไม้ ร้านค้าขายสินค้า ผลไม้ อาหาร สินค้า OTOP หลากหลายให้ประชาชนในจับจ่ายซื้อขายอีกด้วย บนเวทีมีการแสดงของนักเรียน นักศึกษา การแข่งขันการประกอบอาหาร การแข่งขันประกวดการตำส้มตำประกอบลีลา การประกวดธิดาศรีสัชนาลัย การประกวดร้องเพลง พร้อมแสงสีเสียงแบบอลังการ

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน