รวบสาวสารพัดโกง – หลอกจำนอง อสังหาริมทรัพย์กว่า 41 ล้านบาท 

น.ส.ศศิณัฏฐ์   เดชะไกศยะ หรือมด ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาลอาญา ลงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2569 และหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี  ลงวันที่ 9 เมษายน 2561 ในข้อหา ” ฉ้อโกงทรัพย์ ปลอมและใช้เอกสารสิทธิอันเป็นตั๋วเงิน ออกเช็คเพื่อชำระหนี้ที่มีอยู่จริง และบังคับได้ตามกฎหมายโดยเจตนาที่จะไม่ให้ มีการใช้เงินตามเช็ค ”   ถูกตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม จับกุมตัวได้ที่ หน้าคอนโด แห่งหนึ่งในพื้นที่แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่     หลังจากมีผู้เสียหายจำนวนมากร้องเรียนว่า ผู้ต้องหารายนี้  หลอกลวงเรื่องการซื้อขายรถคือและการการซื้อ-ขายตั๋วเครื่องบิน เหตุเกิดในพหลายพื้นที่

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า  ผู้ต้องหาได้หลอกลวงเหยื่อ ให้เซนต์หนังสือมอบอำนาจ นำทรัพย์สิน ซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ ไปจำนอง รวมทรัพย์สินมูลค่าประมาณ 41 ล้านบาท   และได้หลอกลวงเพื่อนสนิท โดยนำรถ  Porsche 911 ราคาประมาณ 11 ล้านบาท ไปขายที่เต็นท์รถ แต่เมื่อขายรถได้แล้ว กลับไม่นำเงินค่ารถมาให้ ภายหลังได้จ่ายเช็คเด้ง จำนวน 2 ฉบับ   นอกจากนี้ ยังหลอกลวงขายตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ  มีผู้หลงเชื่อซื้อตั๋วเครื่องบินเป็นจำนวนมาก แต่สุดท้ายไม่สามารถบินไปได้จริง  ซึ่ง มูลค่าความเสียหาย ไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท  ภายหลังจับกุมตัว  นางสาวศศิณัฏฐ์  ตำรวจกองปราบปราม ได้คุมตัวนำส่ง สน.ดอนเมือง  โดยกลุ่มผู้เสียหายจะไปชี้ตัวผู้ต้องหา ที่ สน.ดอนเมืองในเวลา 11.00 น.

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก