ระทึก! วินาทีบุกจับหนุ่มข่มขืนแม่เฒ่า 68 ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เ นำหมายศาลจังหวัดลำปาง เข้าแสดงจับกุมตัว นายเสกสิทธิ์ วังโพธิ์ หรือ ต้น อายุ 26 ปี ที่บ้านพัก ในข้อหาข่มขืน นางยา (นามสมมุติ) อายุ 68 ปี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวนั้นแม่ของนายต้นได้เกิดเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนเกิดเป็นลมจนหมดสติ

หลังก่อเหตุเมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุข่มขืนที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเมาะหลวง หมู่ 8 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพบผู้เสียหายคือ นางยา (นามสมมุติ) อายุ 68 ปี ซึ่งทางญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแม่เมาะเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยจากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบคราบอสุจิเปื้อนอยู่บนที่นอนจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง เข้าเก็บพยานหลักฐาน ซึ่งสอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายเสกสิทธิ์ หรือ ต้น ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกชายของนางยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับดังกล่า
ข่มขืนแม่เฒ่า

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official