รุนแรง!!ไฟป่าเชียงรายไหม้ลามดอยจระเข้ ทุกส่วนรับมือเฝ้าระวังลามเข้าชุมชน

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. เวลา 22.30 เฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย โพสต์ภาพเหตุการณ์ ไฟป่าบนดอยจระเข้ อ.แม่จัน จ.เชียงราย ครอบคุมพื้นที่ ม.7-8-5 ต.ป่าตึง อ.แม่จัน

จนกระทั่ง 23.45 น.ไฟป่าบนดอยจระเข้ ยังปะทุ​ ​ โดยเจ้าหน้าที่ได้จัดเวร และทำแนวกั้นไฟ เฝ้าระวังไฟลุกลามเข้าชุมชนด้านล่างตลอดทั้งคืน

โดย นอภ.แม่จัน ได้ตั้งวอร์รูมที่วัดป่าตึง ระดมเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ อาสาฯ 800 นาย เข้าสกัด และในเช้าวันนี้ (15 เม.ย.) ชุดเจ้าหน้าที่จะดำเนินการต่อ พร้อมเตรียม ฮ.
ตักน้ำโปรย

ดราม่ายังไม่จบ IAM48 กลับมาอีกครั้ง หลังข่าวออกแนวโจมตีไปทางแฟนคลับ

ยังเดือดต่อสำหรับดราม่า IAM48 ซึ่งเป็นวันที่สองแล้ว หลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อไอดอล The Brother’s มาใช้ห้องเธียร์เตอร์ สถานที่สำคัญสำหรับวงBNK48

ครม. เบรกหัวทิ่ม! ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน

นายกฯ เผย ครม. ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน ระบุตนเองก็ไม่เห็นด้วย “หยุดปกติก็มากพอแล้ว และการท่องเที่ยวก็ไม่ได้อะไรกลับมา”

“สุทิน” โว ฝ่ายค้านมีเซอร์ไพรส์ หลัง ซักฟอก รัฐบาล เชื่อพรรคร่วมต้องสะเทือนแน่!

“สุทิน” โวหลัง ซักฟอก มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ พร้อมส่งเรื่องต่อป.ป.ช.ไม่ต่ำกว่า 5 เรื่อง มั่นใจพรรคร่วมอาจถอนตัวเหมือนสมัย “พลังธรรม” เปรียบเวลาสุนัขป่วยเห็บเหา

กรมชลประทาน นำคณะ คชก. เข้าสำรวจพื้นที่โครงการประตูระบายน้ำแม่น้ำตรัง จังหวัดตรัง

นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน นำคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

กรมชลประทาน แจงการผันน้ำลำตะคอง ช่วยเหลือภัยแล้ง 5 อำเภอเมืองโคราช

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณี พื้นที่ 5 อำเภอ ในจังหวัดนครราชสีมา กำลังแล้งอย่างหนักขาดแคลนน้ำอย่างมาก จึงขอให้โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลำตะคองการผันน้ำ