ลูกทรพีคว้าขวดตีหัวพ่อแท้ๆเลือดอาบ หนำซ้ำชกต่อหน้าตำรวจ

ลูกทรพี ไม่พอใจพ่อตักเตือนเปิดทีวีเสียงดัง คว้าขวดน้ำอัดลมตีศีรษะพ่อแท้ๆเลือดไหลอาบ ขณะที่ตำรวจบุกจับยังชกพ่อต่อหน้าต่อตา

วานนี้ (23 พ.ค. 2562) ร.ต.อ. กิตติ รัตนวิจิตร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดงว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ที่ชุมชนบ้านบางครุ เลขที่ 8/32 หมู่2 ซอยสุขสวัสดิ์ 70 แยก 7 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งได้นำกำลังไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายบุญยืน แสงสว่าง อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเลือดไหลเป็นจำนวนมากเต็มตัวเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปทำการรักษาบาดแผลเบื้องต้นที่อนามัย สอบปากคำเบื้องต้นทราบว่านายเนาว์ แสงสว่าง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ ที่ใช้ขวดน้ำอัดลมตีเข้าที่ศีรษะผู้เป็นพ่อ นอนพักอยู่ในห้อง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระประแดง

โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวนายเนาว์เกิดการโต้เถียงกับผู้เป็นพ่ออีกครั้ง ก่อนจะลงมือทำร้ายร่างกายต่อหน้าตำรวจ ขณะที่แม่ของนายเนาว์ ได้ยกมือท่วมหัวกล่าวเพียงสั้นๆ ว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและพาไปรักษา ถ้าปล่อยไว้ต้องฆ่าพ่อ ฆ่าแม่ แน่เวลานอนก็ผวาไม่รู้ลูกชายจะบุกมาทำร้ายเมื่อไหร่

ด้านนายบุญยืนผู้เป็นพ่อ เปิดเผยว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวได้พักอาศัยอยู่เป็นครอบครัว รวม 3 คน มีตนเอง ภรรยา และนายเนาว์ลูกชาย มาระยะหลังลูกชายมีอาการแปลกๆคล้ายป่วยทางจิตจึงได้พาไปรักษาตัวที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา และทางรพ.ก็ให้ยามากินเป็นประจำแต่ลูกชายก็ไม่ได้กินตามที่หมอสั่ง ทำให้มีอาการหงุดหงิดถ้าไม่พอใจจะใช้กำลัง ตบตีพ่อ แม่เป็นประจำ และชอบขโมยของในบ้านไปขายเป็นประจำ มาระยะหลังเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ชอบเปิด ทีวี เสียงดัง ตั้งแต่ช่วงเช้ายัน ตี 2 ตี 3 ยิ่งไปตักเตือนก็ยิ่งเปิดเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนชาวบ้านใกล้เคียงมีความเอือมระอา ก่อนเกิดเหตุขณะนอนพักผ่อนอยู่ในห้องกับภรรยา ส่วนนายเนาว์ลูกชายก็นอนอยู่อีกห้องหนึ่ง ตนได้ยินลูกชายเปิดทีวีเสียงดังมาก จึงได้ไปตักเตือนว่าให้เปิดเบาๆหน่อยเพราะเกรงใจบ้านข้างเคียงเค้า แต่กลับถูกลูกชายด่าทอหยาบคาย เสียๆหายๆกลับมา สักพักเห็นนายเนาว์ลูกชายเดินถือขวดเปล่าน้ำอัดลมเข้ามาในห้องจ้องตาเขม็ง ยังไม่ทันจะตั้งตัวลูกชายได้ใช้ขวดน้ำอัดลมตีมาที่ศีรษะอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ

ขอบคุณคลิปจาก บิ๊กเกรียน