ลูกศิษย์ มจพ.บุกจี้ถาม “เต้ พระราม 7” สร้างเรื่อง?

เหตุการณ์ขณะที่มวลชนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ บุกไปขวางรถเบนซ์สีดำของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หลังเคลื่อนรถพยายามออกจากมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มนักศึกษาและศิษย์เก่ายังแสดงความไม่พอใจกับการออกมาแสดงท่าทีบนสื่อสังคมออนไลน์

ก่อนหน้านี้ นายมงคลกิตต์ ได้เข้ากราบสักการะ พระราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ก่อนนำพวงมาลัยใส่พาน มอบให้ อธิการบดี และ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา เพื่อเป็นการขอขมา กรณีให้ข่าวต่อสื่อมวลชน เรื่องวิถีชีวิตในวัยรุ่นขณะศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่พระนครเหนือและมีเรื่องราวบ่อยครั้ง ซึ่งอาจทำให้กระทบต่อภาพลักษณ์การเป็นนักศึกษาของสถาบัน ซึ่งชีวิตดังกล่าวถือว่าไม่เหมาะสม จึงต้องการแสดงความรับผิดชอบ

แต่ในขณะนั้น ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ที่เข้ามาติดตามการเข้าขอขมาของนายมงคลกิตติ์ ได้ปรี่เข้าไปถามถึงสาเหตุที่แท้จริง ที่เจ้าตัวกระทำแบบนั้น จนเกิดความโกลากลกลางห้องประชุมมหาวิทยาลัย

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นมด จะได้รับโชคใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจได้ติดต่อประสานงานหรือติดต่อหาเพื่อนกับชาวต่างชาติ จะได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน

เจ็บหนัก ท่องเที่ยว เลบานอน ซบเซาซ้ำหลังเหตุระเบิด เสียหายพันล้านดอลลาร์

จากกรณีเหตุระเบิดในเลบานอน สองครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือเบรุตในวันที่ 4 ส.ค. โทนี รามี ประธานสมาคมเจ้าของกิจการร้านอาหารในเลบานอน

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง