วอนหยุดแชร์-วิจารณ์ คลิปสาวทารุณลูกชาย เป็นคลิปเก่า

วอนชาวเน็ตหยุดแชร์ หยุดวิจารณ์ กรณีสาวทำร้ายร่างกายและทารุณลูกชายวัย 3-4 ขวบ  ตรวจสอบเป็นคลิปเก่า ขณะนี้เรื่องกำลังเป็นไปได้ด้วยดี

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังแชร์ภาพและคลิปสาวไทยทำร้ายร่างกายและทารุณลูกชายวัย 3-4 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กลูกครึ่งที่เกิดจากสามีชายต่างชาติ

ซึ่งจากการตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบว่าเป็นคลิปเก่า โดยตอนนี้เด็กชายปลอดภัย และเรื่องได้เข้าสู่กระบวนการแล้วเรื่องกำลังเป็นไปได้ด้วยดี ส่วนแม่ของเด็กนั้นป่วยจิตเวช และได้ทำการรักษาแล้ว

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างรุนแรงในเฟซบุ๊กของแม่เด็กคนดังกล่าวพร้อมกับแชร์ออกไปในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคลิปการทำร้ายร่างกายใหม่

ทั้งนี้จึงขอให้ชาวเน็ตหยุดแชร์คลิปและหยุดการแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของหญิงสาวคนดังกล่าวอีกด้วย

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั๊กแตน ชลดา ดูมดูม! แฟนรักแฟนหลง อายุห่าง 7 ปี แต่เคมีตรงกันเว่อร์

ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์ สำหรับ ลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา เพราะช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม

พี่เต้ ไลฟ์สดขอถอนตัวพรรคร่วม ซัด นายกฯไม่หลงเหลือความดี?

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไลฟ์สดประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อมาเป็นฝ่ายค้านอิสระ

ใหม่ ดาวิกา พาเที่ยว ! สาดความสดใสเต็มทุ่ง แข่งความสวยกับดอกไม้ !

มาแจกความสดใสกันล้นทุ่งกับคนน่ารัก ใหม่ ดาวิกา ที่ยังคงอยู่ในช่วงพาเหล่าแฟนๆ ไปเที่ยวกันอยู่ โดยคราวนี้สาวใหม่พาชาวเน็ตไปชิลกันที่เชียงใหม่

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ