วัยรุ่นเมืองสุรินทร์ ยกพวกตีกันกลางงานรถแห่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 24 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ภายในงานมหกรรมรถแห่ ที่ภายในบริเวณ ตลาดปราสาทเมืองใหม่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งในคลิปดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากที่เข้ามาเที่ยวงาน เกิดทะเลาะกัน และยกพวกตีกัน

โดยใช้เครื่องทุนแรง ที่หาได้ในพื้นที่ เช่น ขวดแก้ว ขว้างปา โต้กันอย่างดุเดือด ขยายเป็นวงกว้าง จนต้องหยุดการแสดง มหกรรมรถแห่ และต่อมาได้มีการปาระเบิดปิงปองใส่กัน ทำให้ลูกหลงไปโดนกลุ่มวัยรุ่น ที่มาเที่ยว ได้รับบาดเจ็บจากจาก สะเก็ด ระเบิดปิงปอง ถูกเข้าที่บริเวณขา ประมาณ 3 คน เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพได้นำส่ง รพ.ปราสาท และในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ สห. สามารถเข้ามาควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ ส่วนรถแห่และเครื่องเสียงต่างๆไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

กระทบชาวบ้าน!! ภาคประชาชน ล่าชื่อ ค้านต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน “เครือข่ายประชาชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ซึ่งเป็นกลุ่มเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมและสิทธิชุมชนในพื้นที่ภาคใต้และตะวันออก

ชลประทาน ย้ำทุกโครงการชลประทาน เฝ้าระวังฝนตกในระยะนี้

ชลประทาน ฝนที่ตกลงมาในระยะนี้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดี ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำท่าในลำน้ำธรรมชาติต่างๆ รวมไปถึงทำให้มีน้ำไหลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว

ศาลอนุญาตขยายเวลาอุทธรณ์คดี ‘โอ๊ค’ ฟอกเงินกรุงไทย

โอ๊ค พานทองแท้ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางถ.นครไชยศรีศาลมีคำสั่งในคำร้องขออนุญาตขยายระยะเวลายื่นอุทธรณ์ครั้งที่ 6 ในคดีหมายเลขดำ

“มิ่งขวัญ” งานเข้า!! ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์”

ส.ส. พรรคเศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์” ชี้ ไม่มีที่จะยืนแล้ว โดยนาย ศุภดิช อากาศฤกษ์ กล่าวว่า เหตุผลที่ต้องเข้าร่วมกับพรรครัฐบาล

โรงพยาบาลเมตตาฯ ชวนรู้ การฉีดยาเข้าวุ้นตารักษา โรคตา

โรคตา กรมการแพทย์ โดยรพ.เมตตาฯ เผย การฉีดยาเข้าวุ้นตา(Intravitreous Injection) เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับจอตา สามารถใช้รักษาได้หลายภาวะอาการ