วิสามัญ “โอ” หัวโจกแก๊งฆ่าฝังดิน

ญาติเดินทางเข้าติดต่อรับศพ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือ ไอ้โอ หัวหน้าแก๊งฆ่าฝังดิน หนุ่มพนักงานส่งสินค้า คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งช่วงคืนที่ผ่านมานี้ นายสมศักดิ์ ถูกวิสามัญกลางสี่แยก ใน จ.ยโสธร โดยก่อนหน้านี้ได้พยายามจี้ชิงรถชาวบ้านเพื่อหลบหนีจับกุมด้วย

นี่คือสภาพของรถกระบะสีบอรนซ์เงิน จอดเครื่องดับมีรอยกระสุนปืนหลายนัดทะลุกระจกรอบหน้ารถ ซึ่งคอนโซลหน้าพบศพ นายสมศักดิ์ ผู้ต้องหาในคดี ฆ่าและซ่อนเร้นอำพรางศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ที่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งศพของ นายสมศักดิ์ มีบาดแผลที่แขนซ้าย 3 รู หน้าอกซ้าย 1 รู หน้าท้อง 1 รู ขาซ้าย 1 รู ข้างหลัง 2 รู ข้างที่นั่งพบอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์บรรจุกระสุนขนาด .38 ตกอยู่

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

ฮือฮา! จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ รักษ์โลก เตรียมเริ่มขายวิสกี้ในขวดกระดาษ

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบรนด์วิสกี้ชื่อดังที่มีรากฐานย้อนหลังไปถึง 200 ปีจะเริ่มวางจำหน่ายในขวดกระดาษเร็วๆนี้ โดย Diageo บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเครื่องดื่ม

ก้าวไกล ชี้มาตรการหละหลวมของรัฐทำชาวระยองเดือดร้อน จี้ถามรัฐบาลจะรับผิดชอบอย่างไร

พรรค ก้าวไกล ได้ออกแถลงการณ์ ถึงกรณีที่มีการตรวจพบทหารอียิปต์และลูกชาวอุปทูตชาวซูดานติดเชื้อโควิด19 ซึ่งผู้ติดเชื้อทั้ง 2 กรณีนี้ล้วนเป็นผู้ที่

กนก จี้!สถานทูตอียิปต์ จ่ายเงินชดเชยพนง.ห้าง-โรงแรมกรณี ทหารอียิปต์ ป่วยโควิด

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 ประเทศไทย พบผู้ป่วยโควิด19 เพิ่ม 3 คน รวมถึงมีกระแสข่าวพบ ทหารอียิปต์ ไปเดินห้างสรรพสินค้า และไม่ยอมกักตัว

เริ่มกระจายแล้ว! พิษณุโลก ส่ง 5 รายตรวจหาเชื้อ หลังเพิ่งกลับมาจากระยอง

โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพิษณุโลก ได้ตรวจคนที่เข้าข่ายเป็นผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิค -19 จากจังหวัดระยอง จำนวน 5 ราย จังหวัดสั่งตรวจอย่างเข้มงวด

โหร โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตาดามุสเมืองไทย เผย โควิดระบาดระลอกสอง รุนแรงปลายปี

14 กค. 63 นาย โสรัจจะ นวลอยู่ หรือ โหรโสรัจจะ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ต้นมะขามยักษ์โบราณปลูกไว้หน้าทำเนียบรัฐบาล