สาวเครียดจัด คดีไม่คืบ ปมเก๋งป้ายแดงถูกสีกระเด็นใส่

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.สามพราน จ.นครปฐม เมื่อมีสาวขายโทรศัพท์มือถือโพสต์เฟสบุ๊คชื่อ “กวาง นางร้าย” บอกว่า รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ป้ายแดง ซื้อมาได้ 2 เดือนมาจอดในลานจอดรถเป็นประจำทุกวัน แต่เมื่อเย็นวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา มีรถกระบะอีซูซุคันหนึ่งขับออกมาแล้วเหยียบกระป๋องสีที่พนักงานของทางห้างวางไว้ กระเด็นใส่รถเก๋งแถบฝั่งขวาด้านหน้าและด้านหลังได้รับความเสียหาย

โดยหญิงสาวเจ้าของรถเก๋งผู้เสียหาย คือ น.ส.รัตนา แหลมหลัก อายุ 32 ปี บอกว่า รถคันนี้พึ่งซื้อมาได้เพียง 2 เดือนเข้าศูนย์ซ่อมกว่า 1 เดือน ค่าซ่อมประมาณ 1 แสนบาท จึงได้สอบถามพนักงานทาสีของห้าง บอกว่ามีรถกระบะเหยียบกระป๋องสีแล้วก็ขับรถออกไปเลย แต่ตนเองไม่ได้คิดจะเอาเรื่อง เพราะคิดว่าเป็นแค่อุบัติเหตุ เพียงแต่อยากให้รถคู่กรณีมารับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่จะต้องเสียเงินค่าเคลมกับบริษัทประกันเพียงเท่านั้น

และขอให้ทางห้างสรรพสินค้าติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถด้วย ซึ่งทางห้างดังกล่าวติดต่อมาว่าจะรับผิดชอบแล้ว ขณะที่ประกันพร้อมเคลมรถให้ ซึ่งการทำสีรถใหม่ทั้งคันจะต้องใช้เวลา 1 เดือนจึงจะแล้วเสร็จ

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า