สาวเครียดปีนหลังคาบ้าน ลูกและญาติเกลี้ยกล่อม

ลูกชายและญาติๆ พยายามตะโกนเรียกหญิงรายหนึ่งที่ปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านให้ลงมา โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ เลขที่ 61 ต.ในเมือง จ.นครราชสีมา

ซึ่งหญิงคนดังกล่าวคือ น.ส.ณัฐนิชา หรือ หนู อายุ 29 ปี ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังคาขณะที่ญาติๆพยายามเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวลงมา โดยหญิงคนดังกล่าวอยู่ในอาการเครียดนั่งกอดเสาโทรทัศน์ร้องไห้ไม่ยอมลงมา ระหว่างนั้นญาติได้พาลูกชายและลูกสาววัย4 ขวบและ 5 ขวบ มาตะโกนเรียกแม่ให้ลงมาด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่และญาติใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง หญิงสาวรายนี้จึงยอมให้น้องสาวปีนขึ้นไปหาบนหลังคาสูงประมาณ 10 เมตร เพื่อเจรจาจนกระทั่งหญิงสาวยอมลงมาข้างล่างเจ้าหน้าที่จึงปีนขึ้นไปช่วยเหลือนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามนายทวี ช่างทองมะดัน อายุ 52 ปี ตาของน.ส.ณัฐนิชา เล่าว่าหลานสาวเป็นโรคซึมเศร้าต้องกินยาเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุหลานสาวเครียดกลัวว่าสามีจะไปร่วมงานศพที่ต่างอำเภอจึงขังตัวเองอยู่ในห้องและทุบกระจกแตกจากนั้นก็เดินออกไปปีนเสาโทรทัศน์ขึ้นไปอยู่บนหลังคา เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมลงมาจนต้องแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน