สาวใจเด็ด! บีบไข่คนร้าย-หวังข่มขืน ก่อนโดนตีสาหัส

บุรีรัมย์ชาวบ้านผู้สูงอายุผวาไม่กล้าออกไปเลี้ยงวัวควายหากบเขียดตามทุ่งนาจี้ ตร.เร่งล่าไอ้โม่งหื่น ผญบ.เชื่อไม่ใช่คนในหมู่บ้าน

 ชาวบ้าน และผู้สูงอายุที่เป็นผู้หญิงต่างหวาดผวาไม่กล้าออกไปเลี้ยงวัว ควาย และหากบเขียดตามทุ่งนา  หลังเกิดเหตุคนร้ายสวมไอ้โม่งใช้กำลังพยายามปลุกปล้ำข่มขืนหญิงวัย 47 ขณะขุดหากบเขียดในทุ่งนา ทั้งถูกใช้มีดแทงมือ ด้ามเสียมตีสาหัส  ผญบ.เชื่อไม่ใช่คนในพื้นที่ พร้อมเตือนลูกบ้านห้ามไปไหนลำพังป้องกันเหตุซ้ำรอย

(25 ธ.ค.61)  ชาวบ้านและผู้สูงอายุที่เป็นผู้หญิงในหมู่บ้านสีคิ้ว  ต.สูงเนิน  อ.กระสัง   จ.บุรีรัมย์  ต่างหวาดผวาไม่กล้าออกไปเลี้ยง ควาย หรือขุดหากบ เขียดตามทุ่งนา  หลังเกิดเหตุคนร้ายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า  ใช้กำลังพยาบาลจะปลุกปล้ำข่มขืนหญิงอายุ 47 ปี ขณะออกไปขุดหากบ เขียดบริเวณทุ่งนาห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตรตามลำพัง   แต่เหยื่อต่อสู้ขัดขืนทั้งใช้มือบีบขย้ำอัณฑะของคนร้าย จึงถูกทำร้ายร่างกายทั้งใช้มีดแทง และด้ามเสียมตีจนสลบได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดช่วงบ่ายของวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา  ล่าสุดยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์   โดยมีบาดแผลที่ศีรษะถูกเย็บ 6เข็ม แขนขวาถูกมีดกรีดเย็บ 4 เข็ม และนิ้วชี้ขวาหัก ถูกหมอดามเหล็กไว้  ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้  จึงสร้างความหวาดให้กับชาวบ้านโดยเฉพาะที่เป็นผู้หญิงไม่กล้าออกไปไหนมาไหนลำพัง    จนกว่าเจ้าหน้าที่จะจับกุมตัวคนร้ายได้  เพราะเกรงจะเกิดเหตุซ้ำรอยอีก

ขณะที่ญาติผู้เสียหายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น   ยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวาให้กับคนในหมู่บ้านเป็นอย่างมาก   จนช่วงนี้ไม่มีใครกล้าออกไปเลี้ยงวัว ควาย และขุดหา กบ เขียด ในทุ่งนาตามลำพังเพราะกลัวจะตกเป็นเหยื่อซ้ำอีก  จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

ด้านนายวีระ   กิรัมย์  ผู้ใหญ่บ้านบ้านสีคิ้ว  บอกว่า   จากพฤติกรรมของคนร้ายและคำบอกเล่าของผู้เสียหาย  จึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในพื้นที่เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวมาก่อนเลย  เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่หรือเร่ร่อนมาจากที่อื่น   จึงได้แจ้งเตือนให้ชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิงอย่าออกไปไหนมาไหนคนเดียว   หากจะออกไปเลี้ยงวัว ควาย หรือขุดหากบ เขียด  ก็ควรจะไปกันเป็นกลุ่มเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุขึ้นซ้ำรอยอีก   ทั้งได้ขอความร่วมมือให้ชาวบ้านช่วยกันสอดส่องเป็นหูเป็นตาบุคคลต้องสงสัยที่จะเข้ามาในหมู่บ้านด้วย