สาวไทย แจ้งจับอิหร่านโหด จับขัง-โกนผม-ข่มขืน

สาวไทย วัย 21 ปีแจ้งความจับอดีตสามีชาวอิหร่าน บังคับไปกักขัง ข่มขืน จับโกนผม และใส่กุญแจมือ ในคอนโดกลางเมืองพัทยา

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ 20 กันยายน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ถูกอดีตสามีชาวอิหร่าน บังคับให้นั่งรถจักรยานยนต์นำตัวไปที่อื่นขณะกำลังเดินอยู่บนถนนกลางวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น ของวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา

น.ส.เอ เผยว่า แต่ขณะเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาช่วยเหลือ แต่ก็ถูกลูกน้องของอดีตสามี 2 คน ทำร้ายร่างกาย และห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยว พร้อมบอกว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา จากนั้นได้ถูกอดีตสามีชาวอิหร่านพาตัวไปกักขังไว้ที่คอนโดแห่งหนึ่ง พร้อมใส่กุญแจมือ ใช้ผ้าปิดปาก และบังคับให้นำเงินมา จำนวน 30,000 บาท ก่อนจะลงมือข่มขืน 2 ครั้ง

ข่มขืน

ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า ยังถูกอดีตสามีชาวอิหร่าน จับโกนผมและบังคับให้อยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่ตนเองได้ออกอุบายว่าจะขอกลับมาเก็บเสื้อผ้าที่ห้อง จนหนีออกมาได้ ก่อนจะเข้าแจ้งความเนื่องจากะรู้สึกไม่มีความปลอดภัยเพราะอดีตสามียังส่งข้อความมาข่มขู่และมีลูกน้องจำนวนมาก

เบื้องต้น ร.ต.อ.นิวัตน์ เพ็งแคน รองสว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

 

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี