สุดมึน! เก๋งย้อนศรบนมอเตอร์เวย์ ไม่แคร์จราจรติดขัด

แชร์ว่อนเน็ต เก๋งขับย้อนศรบนมอเตอร์เวย์สาย 9 ไม่แคร์สภาพจราจรที่ติดขัด พบเดินถือมีดลงจากรถ แต่โชคดีตำรวจจับกุมได้ทัน

12 เม.ย. 2562 โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างเมื่อมีผู้ใช้รถยนต์คันหนึ่ง สีชมพู ขับย้อนศรบนมอเตอร์เวย์สาย 9 ขณะที่สภาพจราจรกำลังติดขัดเนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ จากนั้นคนขับรถเก๋งที่สวนทางได้เปิดกระจกชี้ให้รถที่มีกล้องหน้ารถหลบไป

ขณะที่เฟซบุ๊ก JS100 Radio ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุว่า “รถเก๋งวิ่งสวนทางมายังไง บนมอเตอร์เวย์สาย9 ไม่รู้ว่าคนขับไม่รู้ว่ามีสติหรือไม่ อันตรายมากๆ”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 1 พันคน พร้อมคลิกชมคลิปนี้กว่า 2 แสนครั้งแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวเนื่องจากอาจจะเกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นๆ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า ช่วงเวลาต่อมารถเก๋งคันดังกล่าวได้เฉี่ยวชนกับคันอื่น และยังพบว่าชายที่ขับรถได้เดินถือมีดลงมาจากรถ แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมตัวได้ทันเวลา เบื้องต้นเจ้าตัวให้การวกวน

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน

ตร.เร่งสอบสวนเหตุ อดีตพันจ่าทหารอากาศโท ถูกลักพาตัวจากเวียงจันทน์ ก่อนไปโผล่ที่เชียงราย

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พ.ต.ท.พีระภัทร อุ่นนันกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่อยู่เมื่อวานนี้