หนุ่มจำนำสร้อยทองได้คืนแล้ว แต่งานนี้คนทยอยแจ้งความอื้อ

ยังไม่จบดราม่าร้านทอง! หนุ่มโพสต์ได้สร้อยทองคืนแล้วหลังจำนำไว้กับร้านทองแห่งหนึ่ง พบลูกค้าทยอยแจ้งความเพิ่มโดนหลอกอื้อ

จากกรณีที่หนุ่มรายหนึ่งนำสร้อยคอทองคำไปจำนำไว้กับร้านทองแห่งหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ แต่เมื่อจะนำเงินไปไถ่ทองคืนมากลับว่า ร้านทองได้อ้างสารพัด เช่น เจ้าของร้านทองไม่อยู่, ป่วย เป็นต้น ขณะที่โลกออนไลน์ได้ให้ความสนใจอย่างมากพร้อมกับแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง


คลิปต้นเรื่อง

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Be Strong ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ตอนนี้ได้ทองคืนแล้วนะครับต้อง ขอขอบคุณนักข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ และกรมการปกครอง ด้วยนะครับที่เข้ามาช่วยเรื่องนี้ฝากเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่จะจำนำทองด้วยนะครับว่าให้หาร้านที่น่าเชื่อถือได้ จะได้ไม่ต้องตกมาเป็นเหยื่อเหมือนผมอีก ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้คืน”

อย่างไรก็ตาม เจ้าของร้านทองได้ระบุว่าจะเข้าไกล่เกลี่ยแต่ก็ไม่มาตามนัด นอกจากนี้ยังมีประชาชนเข้าแจ้งความจำนวนมาก

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ