หนุ่มตาน้ำข้าวเครียดคว้ามีดแทงท้องสาหัสย่านสุขุมวิท

ชายชาวต่างชาติเครียดใช้มีดแทงท้องตัวเองอาการสาหัสในคอนโดฯย่านสุขุมวิท ตำรวจยังไม่รู้แรงจูงใจ

28 เม.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุชายชาวต่างชาติใช้อาวุธมีดแทงตัวเองที่ท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส จุดเกิดเหตุอยู่ลานจอดรถชั้น 4 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 1

ที่เกิดเหตุพบชายชาวต่างชาติกลุ่มประเทศยุโรป รูปร่างสูงใหญ่ สวมกางเกงขาสามส่วน สีดำ ไม่สวมเสื้อ นอนตะแคงคว่ำหน้าด้านขวาอยู่กับพื้นปูน โดยมีอาวุธมีด 2 เล่มปักอยู่ที่ท้อง และที่พื้นมีมีดอีก 2 เล่มวางไว้ ผู้เห็นเหตุการณ์ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดดังกล่าวได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ชายชาวต่างชาติพักอาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าว ที่บริเวณชั้น 4 และเคยมาซื้ออาหารแมวที่ร้านค้าของคอนโด เป็นประจำ และจากการตรวจสอบที่บริเวณหน้าห้องพักของชายคนดังกล่าวพบว่ามีการเขียนจดหมายทิ้งไว้ด้วย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ประสานติดตามญาติของผู้บาดเจ็บ มาสอบถามถึงปมปัญหาการทำร้ายตนเองในครั้งนี้ต่อไป

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF

เนย โชติกา ลุ้น ตื่นเต้น คลอดแบบไพรเวท ช่วงโควิด พร้อมปิดอู่สร้างครอบครัวให้สมบูรณ์อบอุ่นต่อไป

ฤกษ์ดี เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ครบกำหนดคลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563 ในช่วงสายๆ ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท