หนุ่มเมาพูดจาไม่เข้าหู-อาละวาด เจ้าภาพจ่อยิงเบ้าตาดับ

หนุ่มเมาหนักอาละวาดในงานเลี้ยงปีใหม่ ก่อนโมโหขว้างแก้ว ถีบโต๊ะ เจ้าภาพสุดทนคว้าปืน .38 จ่อยิงเบ้าตาดับอนาถและขับรถหลบหนี

1 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 00.15 น. ร.ต.อ.พิภัช วงค์เดช รองสว(สอบสวน)ส.ภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 31 ม.2 ต.เขาดิน อ.เขาพนม จ.กระบี่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ขจิตร คงปราบ ผกก.สภ.เขาพนม พ.ต.ท.เกรียงไกร โพธิ์ประสิทธิ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.จรัญ แนบเพชร สวฯห.งาน สอบสวน ร.ต.อ.ชาญวิทย์ ศรีสงค์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.เขาพนม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขเขาพนม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปืนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบมีการจัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ พบแขกอยู่ภายในงานหลายสิบคนยืนมุงดูจำนวนมาก บริเวณลานดินหน้าบ้านพบศพนายพงค์ศักดิ์ พรรณรา อายุ 33 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงกีฬาขาสั้นสีเขียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่เบ้าตาขวา 1 นัด กระสุนฝังใน ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุมีการตั้งโต๊ะเลี้ยงจำนวน 5 โต๊ะ และพบว่ามีโต๊ะ1ตัวล้มลง ขวดเหล้ากระจัดกระจาย ส่วนคนก่อเหตุเป็นเจ้าของบ้านและเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยง ทราบชื่อคือนายธีระพงศ์ หรือเขียว หมื่นศรี อายุ 34 ปี หลังก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทา-ดำ ทะเบียน กธ 4193 กระบี่ หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนทราบว่า นายธีระพงศ์ ผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนกับผู้ตายได้จัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ที่บ้านเกิดเหตุ โดยเชิญเพื่อนๆและผู้ตายมานั่งดื่มกินกันตั้งแต่ช่วงบ่าย กระทั่งตกดึกผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เดินเข้ามาหานายธีระพงค์ แล้วใช้มือดึงชายเสื้อและพูดจาไม่เข้าหูทำให้นายธีระพงค์ไม่พอใจเกิดการโต้เถียงกัน ผู้ตายจึงเดินไปหานางเกล็ดทราย ทองหย่อน 45 ปี ซึ่งเป็นภรรยาที่อยู่ภายในงานเลี้ยง เพื่อชวนภรรยากลับบ้าน แต่ภรรยาผู้ตายยังนั่งดื่มต่อ ทำให้ผู้ตายไม่พอใจจึงคว้าแก้วมาขว้างลงพื้น นายธีระพงค์เห็นเข้าจึงเข้าไปตบหน้าผู้ตายไป 2 ที จนล้มคว่ำลง ผู้ตายจึงเดินหนีออกไปที่รถ ก่อนจะกลับมาขอกุญแจรถจากภรรยา แต่พอภรรยาบอกว่าให้ไปแล้วที่ตัวไม่มีจึงเกิดความโมโหถีบโต๊ะในงานเลี้ยงล้มลง นายธีระพงค์เห็นจึงเกิดความโมโหเดินเข้ามาหาผู้ตายแล้วชักปืนยิง.38 จ่อยิงไป 1 นัดจนผู้ตายล้มลงเสียชีวิตคาที่ท่ามกลางความตกตะลึงขอผู้คนในงานเลี้ยง ก่อนนายธีระพงศ์ จะวิ่งขึ้นไปขึ้นรถเก๋งที่ขับหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เรียกพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งภรรยาผู้ตาย ภรรยาผู้ก่อเกตุ มาทำการสอบปากคำที่สภ.เขาพนม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่ยังคงหลบหนี มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี