หนุ่มแกร็บเปิดใจ ปมวินโหดฟันปากฉีก ลั่นจำหน้าได้แม่น

หนุ่มแกร็บไบค์ถูกวินจยย.ใช้มีดฟันปากบาดเจ็บ เข้าพบตำรวจสน.ปทุมวัน ยืนยันจำหน้าคนร้ายได้แม่น ด้านเพื่อนร่วมอาชีพโผล่ให้กำลังใจ

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มแกร็บถูกวินรถจักรยานยนต์รับจ้างทำร้ายร่างกายย่านบรรทัดทองจนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ปาก

ล่าสุด 11 มิ.ย. 2562 นายธนสาร จิตรแสวง คนขับรถแกร็บไบค์ เปิดเผยว่า หลังดูภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ชุดสืบสวนสน.ปทุมวัน ลงพื้นที่นำมาให้ดูและเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนถึงรายละเอียดทั้งหมด ว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจแคบลง แต่ยังไม่ฟันธงว่าบุคคลในภาพเป็นผู้ที่ทำร้ายตนหรือไม่แม้จะไม่รู้จักคนร้าย แต่จำหน้าคนร้ายได้อย่างแม่นยำ ตอนนี้ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เนื่องจากอาจจะเสียรูปคดีหรือคนร้ายอาจหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าวันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ส่งคนรู้จักที่สนามกีฬา ขากลับจึงเปิดแอพแกร็บไบค์ทางโทรศัพท์ คาดว่าคนร้ายอาจจะตามมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้แต่เมื่อจอดรถเปิดแอพทางโทรศัพท์คนร้ายถามว่ารู้จัก ยู คอนโด หรือไม่แล้วหยิบมีดที่เก็บไว้ใต้เบาะ มาฟันตน 3 ที โดยฟันด้านหลัง 1 ที แต่ไม่โดน จึงมาฟันด้านหน้าโดนเข้าที่ปากจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ก่อนที่จะเดินทางกลับนายธนสาร ขอบคุณกลุ่มเพื่อนคนขับแกร็บไบค์ที่มาให้กำลังใจที่หน้าสถานีตำรวจด้วย

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย