หนุ่มแฉ ลุงหัวร้อนถืออีโต้ไล่ฟัน มีเรื่องชาวบ้านเป็นประจำ

หนุ่มคู่กรณีลุงหัวร้อนคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน ยืนยันขี่รถจยย.เสียงเบาๆกลับโดนขู่ทำร้าย พร้อมแฉกลับลุงมีเรื่องกับชาวบ้านเป็นประจำ

จากกรณีมีการแชร์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 02.04 นาที โดยในคลิปจะเห็นว่า ชายสูงอายุแต่งกายใส่กางเกงเสื้อยืดโปโลยืนถืออาวุธมีดตรงดิ่งมายังบุคคลที่ถ่ายคลิป พร้อมทั้งมีการโต้เถียง และตะโกนด่ากันด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนที่จะมีการกล่าวอ้างถึงบุคคลที่สาม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 15 มิ.ย. 62

ล่าสุด 17 มิ.ย. 62 เมื่อเวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นใกล้จุดเกิดเหตุพบกับนาย บี (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป เล่าว่า ช่วงประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 15 มิ.ย.62 ขณะที่ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน เพื่อจะนำรถจยย.ที่พึ่งซ่อมเสร็จได้ขับไปเบาๆพอไปถึงบริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งบนถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งหน้าแยกนวมินทร์

จากนั้นมีชายสูงอายุได้โบกมือให้จอดรถตนเองเลยจอดรถนึกว่ามีเรื่องอะไรให้ช่วยเหลือเห็นเป็นคนชุมชนเดียวกัน ตนเองเลยถามชายสูงอายุว่ามีอะไรชายสูงอายุเลยบอกว่า “มึงขับรถเบาๆหน่อย” ตนเองเลยบอกกับชายสูงอายุว่าไม่ใช่ผมเลย

พอสักพักชายสูงอายุบอกว่ามึงรอก่อน ชายสูงอายุวิ่งเข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่งจากนั้นออกมาพร้อมมีด ตอนนั้นตนเองจอดรถจยย.แล้วเลยขับหนีไม่ได้ ได้วิ่งหนีและได้หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปไปด้วยชายสูงอายุยังได้ด่าตนเอง ว่าขี่รถเร็วอะไรประมาณนี้ และมีการขู่อีกว่าจะเอาปืนมายิงที่บ้าน “มึงรู้จักกูไหมว่าเป็นใคร” ตนเองยังบอกที่หยิบโทรศัพท์มาคลิปไว้เพราะชายสูงอายุจะเอามีดมาแทงตนเอง ยังบอกไม่ได้จงใจถ่ายคลิปไว้เยาะเย้ย และในคลิปชายสูงอายุยังมีท้าทายให้ไปเรียกตำรวจมาสารวัตรอะไรรู้หมด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามนาย บี ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปว่ามีเหตุการณ์แบบนี้บ่อยไหมตนเองบอกว่าครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับตัวเองแต่จะมีกับคนในชุมชนเป็นประจำ ต่อมาได้นำคลิปที่ถ่ายไว้เข้าแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บึงกุ่ม

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”