หนุ่ม ช็อก! เมียขอเลิก! ตัดสินใจ ผูกคอตายลาโลก!

 

วันที่ 2 พ.ย.61 พ.ต.ท.ธันวา สองวิหก สารวัตสอบสวน สภ. โพธิ์แก้ว รับแจ้งมีคนผูกคอฆ่าตัวตายภายในที่ดินส่วนบุคคนเป็นที่ว่างเปล่า ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ม.13 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบศพนายพุทธชาต ใจเปี้ย อายุ 42ปี ชาว จ.นครปฐม ในสภาพศพอยู่ในสภาพคุกเข่าใช้เชื้อกในล่อนสีขาว ผูกติดกับกิ่งมะขาม


หลังสอบสวนเพื่อร่วมงาน ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหากับภรรยา ที่ตีตัวออกห่าง จนถึงขั้นภรรยาขอแยกทางกัน จึงทำให้ผู้ตายเกิดความเครียด โดยเมื่อวานนี้ เวลา18.00น. ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปเชือก รูปใบหน้าตัวเองและรูปต้นมะขาม ส่งมาให้ดู จากนั้นก็เงียบหายไปจนลูกสาวผู้ตายโทรมาถามว่าเห็นพ่อหนูบ้างหรือป่าวจึงตอบไปว่าไม่เห็นเลย จนมาวันนี้จึงได้ออกตามหาและพบผูกคอตายแล้ว

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ