หนูน้อย7ขวบข้ามถนนพลาด กระบะทับดับสยอง

หนูน้อยวัย 7 ขวบวิ่งข้ามถนนสะดุดล้ม กระบะเบรกไม่ทันเหยียบศีรษะเสียชีวิตสยดสยอง ด้านยายร่ำไห้รับศพหลาน

15 มี.ค. 2562 เมื่อเวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเหยียบเด็กเสียชีวิต เหตุเกิดใกล้เคียงโรงเรียนพังตรุ หมู่ที่ 20 ตำบลพังตรุ อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒง-9185 กทม จอดอยู่ข้างทาง โดยมีผู้ขับขี่ชื่อนางสาวศศิธร ทองรอด อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่บริเวณใต้ท้องรถ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นเด็กชายสวมกางเกงลาย เสื้อยืดสีฟ้า นอนเสียชีวิต อยู่ สภาพศพศีรษะแตกกระจายมันสมองออกมากองข้างล้อรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ เด็กชายภูตะวัน เบญพาด อายุ 7 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามยายของเด็กที่เสียชีวิตให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุเด็กชายภูตะวันอยู่บ้านกับยายตามลำพังและได้ขอไปซื้อของที่ร้านค้าฝั่งตรงข้ามขณะกำลังวิ่งข้ามถนนเพื่อจะไปยังร้านค้าได้เกิดหกล้มจนถูกรถยนต์ที่วิ่งมาในทางตรงเหยียบเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวหญิงสาวที่เป็นคนขับรถไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรพนมทวน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป