หมดอนาคต รวบ2นักเรียนม.6 ขนยานรก แลก ยาบ้า

ตำรวจหนองคาย รวบ 2 นักเรียนม.6 ลักลอบขน ยาบ้า กว่า 2 พันเม็ดในกล่องนม สารภาพได้ค่าจ้างเป็นยาบ้า 40 เม็ด

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธรณินทร์ ศรีทอง รองผกก.ป. สภ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย และ พ.ต.ต.สุชาติ ขวัญใจ สวป.หัวหน้าด่านตรวจหนองสองห้อง แถลงข่าวร่วมจับกุม นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี และ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย พร้อมของกลางยาบ้า 2,018 เม็ด ที่ซุกซ่อนไว้ในกล่องนม รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 1 คัน

สอบสวน นายเอและนายบี รับสารภาพว่า มีชายคนหนึ่งติดต่อให้ไปรับยาบ้า บริเวณริมถนนใกล้จุดกลับรถบ้านนาอ่าง ริมถนนมิตรภาพ อ.เมืองหนองคาย โดยให้ยาบ้าไว้ 40 เม็ดเป็นค่าจ้างแทนเงิน พอได้ยาบ้าแล้วกำลังขี่รถจะเอาไปส่งก็มาเจอด่านตำรวจเสียก่อน

ด้าน พ.ต.ท.ธรณินทร์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจหนองสองห้องได้เรียกตรวจค้น นายเอ และนายบี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหนองคาย โดยทั้งสองท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้นอย่างละเอียดก็พบยาบ้า 18 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกงนายเอผู้ขับขี่ ส่วนนายบีคนซ้อนท้ายเจอยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกล่องนมอีก 2,000 เม็ด

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official