อีกแล้ว! เด็กช่างไล่ยิงอริ พลาดถูกชาวบ้านบาดเจ็บ

เหตุเกิดเมื่อตอนประมาณ 8 โมงครึ่ง ตำรวจสน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงที่ปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม พบผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ที่ขับสามล้ออยู่ในบริเวณใกล้เคียง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะจึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลศิริราช ไปก่อนหน้านี้

เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะที่กำลังมีประชาชนเดินพลุกพล่านในช่วงเช้า อยู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น จนทำให้ประชาชนบริเวณนั้นแตกตื่นวิ่งหนีตาย หลังเหตุการณ์ชุลมุนก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ถูกกระสุนลูกหลงเข้าที่หน้าผาก เป็นกระสุนลูกปรายฝังเข้าไปที่ผิวหนัง มีเลือดออกจำนวนมากมาก แต่ยังถามตอบรู้เรื่อง มีสติดี จึงรีบนำส่งที่โรงพยาบาลศิริราช

และยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีบาดแผลจากกระสุนที่ขา 1 คน และที่หน้าท้อง 1 คน ทั้ง 2 คน มีสติ ถามตอบรู้เรื่องดี แต่ตอนที่กู้ภัยไปถึง นักเรียนทั้ง 2 คนเข้าไปอยู่ในโรงเรียนแล้ว ไม่แน่ใจว่าหลังจากโดนยิงได้วิ่งข้ามฝั่งมาที่โรงเรียนเอง หรือเพื่อนช่วยพาเข้ามา ในที่เกิดเหตุตำรวจพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่ หน้าร้าน 7-11สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีจักรยานยนต์ขับผ่านมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงและรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้าย

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

ครอบครัว เตรียมทำบุญวันคล้ายวันเกิดปีที่ 38 ให้ วันเฉลิม

ครอบครัวของนาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ต้าร์ จะจัดทำบุญครบรอบวันเกิดปีที่ 38 ให้วันเฉลิม ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

สถานทูตไทยในซาอุฯเผยมีจนท.ไทยติดเชื้อ โควิด19

สถานเอกอัครราชทูตในกรุงริยาดของซาอุดิอาระเบียเปิดเผยว่าขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ของสถาทูตติดเชื้อ โควิด19 โดยภายในแถลงการณ์ระบุว่า

พี่สาวลั่นไม่เคยพูด วันเฉลิม เสียชีวิต แค่ยังไม่รู้ชะตากรรม

พี่สาว วันเฉลิม ยืนยันไม่เคยพูดวันเฉลิมเสียชีวิตแล้ว แต่คาดว่าน้องชายยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรม ส่วนครอบครัวเตรียมจัดทำบุญวันเกิด 11 ส.ค.นี้

โตมากับ EXO – Anniversary ครบรอบ 6 ปี EXO-L 5.8.2020

5 สิงหาคม 2020 ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง EXO ร่วมฉลองวันเกิด ครบรอบ 6 ปี ให้เหล่า EXO-L เพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟนคลับ คอยเป็นกำลังใจ รัก