“อุ๊งอิ๊ง – ทูลกระหม่อมฯ” เมนชั่นตรงส่งกำลังใจ

“อุ๊งอิ๊ง” โพสต์ “ขอเป็นกำลังใจเล็ก ๆ ให้ทูลกระหม่อม” ขณะที่ทูลกระหม่อมฯ โพสต์ตอบ ขอบใจมากอิ๊ง สำหรับกำลังใจที่ให้มาตลอด”

หลังจากพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) เสนอพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ในบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของ ทษช.เพียงชื่อเดียว ผู้ติดตามอินสตราแกรม nichax ซึ่งเป็นอินสตราแกรมส่วนพระองค์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ได้เข้ามาแสดงความยินดีในอินสตราแกรมจำนวนมาก

หนึ่งในนั้นคือ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนสุดท้องของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้แสดงความเห็นในอินสตราแกรม nichax ด้วยว่า “ขอเป็นกำลังใจเล็ก ๆ ในทุกๆ เรื่องให้ทูลกระหม่อมตลอดไปเพคะ” ซึ่ง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ได้ทรงตอบกลับความเห็นของ น.ส.แพทองธารว่า “ขอบใจมากอิ๊ง สำหรับกำลังใจที่ให้มาตลอด”

ขณะเดียวกันทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ได้ตอบกลับความคิดเห็นในอินสตราแกรมที่ใช้คำว่าทรงพระเจริญ ด้วยข้อความว่า “อย่าลืม อย่าพูดคำว่าทรงพระเจริญ พูดว่าทรงพระสเลนเดอร์”

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21