เค้นอดีตทหารพราน สามีครูสาวที่ถูกฆ่าพร้อมลูก เป็นผู้ต้องสงสัย ยันให้การปฎิเสธ

เค้นอดีตทหารพรานสามีครูสาวที่ถูกฆ่าพร้อมลูก แจ้งข้อหามีอาวุธปืนเถื่อนไว้ในครอบครองก่อน เผยมีหลายประเด็นเกี่ยวกับผู้ตาย

ตำรวจภูธรเชียงกลสงนำตัวอดีตทหารพรานสามีนางศรีวรรณ ยอดออน อายุ 45 ปี ครูสาวศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านผาน้ำย้อย หมู่ที่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่านที่ถูกคนร้ายฆ่าตายพร้อมเด็กหญิงศศิดา ยอดออน หรือน้องแพม อายุ 8 ขวบ ลูกสาว เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมาเข้าสอบเครียดหลังจากถูกจับข้อหามีอาวุธปืนเถื่อนไว้ในครอบครองแต่ผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ

โดยคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 18 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงกลางรับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 52 บ้านผาน้ำย้อย หมู่ที่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จึงไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวในห้องนอนพบผู้เสียชีวิต 2 คน คือนางศรีวรรณ ยอดออน อายุ 45 ปี และเด็กหญิงศศิดา หรือน้องแพม ถูกอาวุธปืน .22 ยิงเข้าที่ศีรษะทั้งสองคน นำศพไปตรวจพิสูจน์ที่จังหวัดแพร่

โดยในเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุอีกครั้งพบอาวุธปืนแก๊ปซึ่งเป็นของสามีผู้ตายและกระสุนปืน.22 อีกหลานนัดในบ้าน จึงแจ้งข้อหามีอาวุธปืนเถื่อนไว้ในครอบครองและนำตัวสอบเค้นแต่ยังให้การปฏิเสธ

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนกล่าวว่า ยังไม่สรุปประเด็นการตายเพราะผู้ตายเคยมีเรื่องกับคนในหมู่บ้านหลายคนโดยเฉพาะเรื่องหนี้สินทะเลาะวิวาทถึงขั้นไปแจ้งไว้กับผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งจะได้รวบรวมหลักฐานให้รัดกุมต่อไป.