เจอตัวแล้วคนหายตัว พบเป็นศพถูกฆ่ายัดถุงดำ

พบศพชายถูกฆ่าปาดคอยัดถุงดำทิ้งป่ากล้วย ตรวจสอบเป็นคนหายที่ญาติแจ้งความไว้ ล่าสุดตำรวจจับผู้ต้องสงสัยได้แล้วเป็นเพื่อนสนิทผู้ตาย

ความคืบหน้ากรณีญาติได้แจ้งความกับสภ.เมืองสงขลา นายประธาน เซ่งเต็งอิ๋ว หรือ หมาย” อายุ 35 ปี ได้หายตัวไปบ้านพัก บ้านท่าสะอ้าน ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา โดยมีชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์มารับออกไปเมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 พ.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพถูกทิ้งไว้บริเวณหลังบ้านของชาวบ้าน พื้นที่ ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมใจสงขลา

ที่เกิดเหตุพบถุงพลาสติกสีดำขนาดใหญ่ห่อศพเอาไว้ สภาพศพเริ่มมีกลิ่นเน่าเหม็นและเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 อาทิตย์ บริเวณลำคอมีบาดแผลจากของมีคมเฉือด ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายประธาน เซ่งเต็งอิ๋ว และล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว ทราบต่อมาว่าเป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานเดียวกันกับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน

ด้านผู้พบศพเป็นคนแรก เล่าว่า ตนเองได้ทำธุระอยู่ในครัวหลังบ้าน จู่ๆได้กลิ่นเหม็นรุนแรงจึงตัดสินใจเดินออกไปดูที่มาของกลิ่นบริเวณหลังบ้านซึ่งเป็นป่ากล้วย ระหว่างเดินหาที่มาของกลิ่นเหม็นเน่า ก็ได้พบถุงดำขนาดใหญ่ได้ห่ออะไรบางอย่างเอาไว้ โดยมีซากต้นกล้วยปิดทับเอาไว้ได้บน จากนั้นตนก็ได้เปิดดูข้างในถุงดำ ตนเองต้องตกใจเมื่อทราบว่าข้างในมีศพถูกห่อเอาไว้กับถุงดำซึ่งสภาพศพเริ่มมีกลิ่นเน่าเหม็น

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี