เจอแล้ว! “น้องตา” วัย 14 หายตัวนาน 5 วัน สารภาพไปเที่ยวกับเพื่อน

น้องตา สาวน้อยวัย 14 จ.ปราจีนบุรี กลับถึงบ้านแล้ว หลังหายออกจากบ้านนานกว่า 5 วัน น้องสารภาพ ว่าออกไปเที่ยวกับเพื่อน ด้านแม่รู้สึกดีใจมาก และขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยตามหาลูก

ความคืบหน้าล่าสุด กรณี นางดวงดาว เนียงผา ร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชน ให้ช่วยตามลูกสาววัย 14 ปี ที่หายออกจากบ้าน ที่ จ.ปราจีนบุรี นานกว่า 5 วัน  ทำให้โลกออนไลน์มีการแชร์ข่าวเพื่อช่วยกันตามหาเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นางดวงดาว  ผู้เป็นแม่เผยว่า  “บุตรสาวคนเดียวได้กลับเข้ามาบ้านพร้อมรถ จยย. แล้ว เมื่อเวลา 9.00 น. โดยลูกสาวยอมรับว่า แอบหนีไปเที่ยวบ้านเพื่อนตามประสาวัยรุ่น พอเห็นข่าวแพร่ออกไปมาก จึงตัดสินใจรีบกลับบ้าน

 

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น