เจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศส-เยอรมัน ร่วมกันระดมกำลังควบคุมพื้นที่บริเวณพรมแดนระหว่าง 2 ประเทศไล่ล่ามือยิง

เหตุการณ์กราดยิงตลาดคริสต์มาสในเมืองสตราสบูร์ก ของฝรั่งเศส ใกล้กับประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และได้รับบาดเจ็บ 13 คน เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา รวมถึง นายอนุพงษ์ สืบสมาน นักท่องเที่ยวคนไทย ถูกยิงเสียชีวิต คือนายอนุพงศ์ สืบสมาน ซึ่งถูกยิงเข้าที่ศีรษะและใบหน้า เสียชีวิต

 

 

 

เจ้าหน้าที่ฝรั่งเศส ได้ประกาศขอความช่วยเหลือให้ประชาชนแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับชายซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยคือนาย เซรีฟ เชอกัตต์ อายุ 29 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี หลังก่อเหตุสะเทือนขวัญ
โดยรัฐมนตรีกระทรวงกิจการภายในของฝรั่งเศส ได้แจ้งต่อรัฐสภาว่า ฝรั่งเศสได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่มากกว่า 700 นาย เพื่อควานหาตัวมือปืนรายนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับบาดเจ็บระหว่างยิงต่อสู้กับทหาร

สำหรับนายเซรีฟ เชอกัตต์ เป็นคนเมืองสตราสบูร์ก และเป็นบุคคลที่มีรายชื่ออยู่ในบัญชีที่เจ้าหน้าที่จับตา โดยทางการฝรั่งเศส มีข้อมูลว่า นายเชอกัตต์ ได้กลายเป็นพวกหัวรุนแรงระหว่างต้องโทษจำคุกในหลายข้อหา ซึ่งรวมถึงการปล้น โดยมีคดีติดตัวรวม 27 กระทง ทั้งในฝรั่งเศส เยอรมนี และสวิสเซอร์แลนด์

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่สำนักงานตำรวจฝรั่งเศส ได้บุกค้นบ้านนายเชอกัตต์ ในเมืองสตราสบูร์กเพื่อจับกุมตัว แต่ไม่พบ โดยได้ควบคุมตัวพ่อแม่และน้องชายอีก 2 คน ซึ่งระหว่างบุกค้นบ้านพักของเขา เจ้าหน้าที่พบระเบิดมือ ปืนไรเฟิล มีดอีก 4 เล่ม รวมถึงกระสุนปืนอีกจำนวนหนึ่ง

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย