เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา จัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมปาร์ตี้สวิงกิ้ง  ล่าสุด พ.ต.อ.สิทธิชัย  ศรีโสภาเจริญรัตน์  ผกก.สน.วังทองหลางได้แจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ภัสสรัญญ์ หรือต่าย  ถึกป่าน  อายุ 39 ปี ในข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร โดยมีพฤติกรรมลงโฆษณาเชิญชวนให้ผู้อื่นเข้าร่วมปาณืตี้สวิงกิ้ง เสียค่าใช้จ่ายรายละประมาณ 1,000 บาท ซึ่งหากเป็นผู้หญิงที่มาคนเดียวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟรี  แต่หากเป็นชายมาคนเดียวต้องเสียมากขึ้นเกือบ 2,000 บาทต่อคน

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยระบุว่าเพิ่มทำเป็นครั้งแรก  ที่ผ่านมามีการนัดเจอกันเป็นกลุ่ม แต่เป็นการนัดพูดคุยและทานอาหารกันเท่านั้น

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมพบ ชาย หญิงร่วมกิจกรรมอีก 19 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันไว้เป็นพยาน เมื่อสอบปากคำเสร็จก็ได้ปล่อยตัวไป เนื่องจากเป็นการสมัครใจจึงไม่เข้าข่ายความผิดค้าประเวณี

ส่วนจะมีผู้กระทำผิดในลักษณะเดียวกันนี้อีกหรือไม่นั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน หากพบก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก