เช็คด่วน! จุดอ่อนเรื่องรักของคนเกิดแต่ละวัน


วันอาทิตย์ – ปากไม่ตรงกับใจ ชอบก็ไม่บอกว่าชอบ โกรธก็ไม่บอกว่าโกรธ ชอบทำฟอร์มเก็บเงียบ สุดท้ายก็มานั่งนอยเอง

วันจันทร์ – อ่อนไหวเก่ง มีอะไรนิดๆ หน่อยๆ มาสะกิดใจก็ไปไม่ถูกแล้ว ถ้าเป็นเรื่องแย่ จะทำให้รู้สึกแย่ไปหลายวัน แต่ถ้าเวลาโกรธแล้วโดนง้อ ก็จะใจอ่อนง่ายมาก และให้อภัยได้แบบง่ายๆ แม้เรื่องนั้นจะร้ายแรงจนไม่น่าให้อภัย

วันอังคาร – ชอบคิดมาก เก็บมาคิดไปหมดทุกเรื่อง ปล่อยวางอะไรไม่ได้เลย มักจะเศร้าด้วยความคิดของตัวเอง

วันพุธ – เป็นฝ่ายยอม ทั้งที่เรื่องบางเรื่องก็ไม่ควรจะยอม มักเสียเปรียบคนรักเสมอ

วันพฤหัสบดี – เปย์จนหมดตัวและหัวใจ เรียกว่ามีแสนให้แสน มีล้านให้ล้านกันเลย แถมเรื่องหัวใจก็ให้หมดเช่นกันไม่เผื่อใจไว้เลยแม้แต่น้อยนิด

วันศุกร์ – เปราะบางเหลือเกิน อย่าคิดจะทำร้ายจิตใจคนเกิดวันศุกร์เชียว เพราะสภาพจิตใจอ่อนแอมาก ถ้าเสียใจมากๆ อาจจะฆ่าตัวตายได้เลย

วันเสาร์ – เรียกร้องเยอะไปหน่อย บางทีก็เอาแต่ใจมากเกินไป จนคนรักเอาใจไม่ไหว สุดท้ายเขาก็ตีตัวจาก แล้วตัวเองก็ต้องมานั่งร้องไห้

ศบค.เจอนักข่าว สวน จนท.รัฐฯ การ์ดตกเอง หมอทวีศิลป์ รับ เสียใจ

ศบค. จากกรณีลูกเรือในเครื่องบินทหารชาวอียิปต์ที่เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภา และเด็กหญิงวัย 9 ขวบที่เดินทางมาพร้อมคณะฑูตติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ผลวิจัยในสหรัฐฯ พบผู้ป่วย ภาวะหัวใจสลาย เพิ่มขึ้นช่วงโควิด19 ระบาด

ภาวะหัวใจสลาย วารสารการแพทย์ JAMA Network Open ได้เปิดเผยผลวิจัยในคลีฟแลนด์ คลินิก ซึ่งทีมนักวิจัยได้ศึกษาผู้ป่วย 1,914 คน ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา

ฮือฮา! จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ รักษ์โลก เตรียมเริ่มขายวิสกี้ในขวดกระดาษ

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบรนด์วิสกี้ชื่อดังที่มีรากฐานย้อนหลังไปถึง 200 ปีจะเริ่มวางจำหน่ายในขวดกระดาษเร็วๆนี้ โดย Diageo บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเครื่องดื่ม

ก้าวไกล ชี้มาตรการหละหลวมของรัฐทำชาวระยองเดือดร้อน จี้ถามรัฐบาลจะรับผิดชอบอย่างไร

พรรค ก้าวไกล ได้ออกแถลงการณ์ ถึงกรณีที่มีการตรวจพบทหารอียิปต์และลูกชาวอุปทูตชาวซูดานติดเชื้อโควิด19 ซึ่งผู้ติดเชื้อทั้ง 2 กรณีนี้ล้วนเป็นผู้ที่

กนก จี้!สถานทูตอียิปต์ จ่ายเงินชดเชยพนง.ห้าง-โรงแรมกรณี ทหารอียิปต์ ป่วยโควิด

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 ประเทศไทย พบผู้ป่วยโควิด19 เพิ่ม 3 คน รวมถึงมีกระแสข่าวพบ ทหารอียิปต์ ไปเดินห้างสรรพสินค้า และไม่ยอมกักตัว