เสี้ยน!โจรบุกเดี่ยวขโมยเบียร์บิ๊กซีมินิ

นี่คือภาพจากกล้่องวงจรปิดในห้างบิ๊กซีมินิ จังหวัดชลบุรี ที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ได้ ขณะที่ได้สะพายกระเป๋าเข้ามาในร้าน ก่อนอาศัยจังหวะปลอดคนหยิบเบียร์ยัดใส่กกระเป๋าจนแน่นแล้วหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ไปอย่างสบายใจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุ คนร้ายเข้ามาขโมยของที่ห้างบิ๊กซี มินิ สาขาวัดโพธิวราราม เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยนายเฉลิมชัย สุจันทร์ศรี ผู้จัดการบิ๊กซี มินิ สาขาวัดโพธิวราราม ได้นำเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบว่าคนร้ายได้ขโมยเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง เป็นแพ็ค 4 กระป๋อง ราคา 151 บาท หายไป 3 แพ็ค รวมเป็นเงิน 453 บาท จากนั้นนำเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน โดยคนร้ายที่ก่อเหตุอายุประมาน 30-40 ปี สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร สวมเสื้อคุมลายพรางทหาร เสื้อโปโลสีฟ้าด้านใน สวมกางขายาว สีดำ ใส่รองเท้าแตะ ใส่หมวกแก็ปสีดำ และกระเป๋าเป้สะพายหลังสีเทา ขึ้นรถจักรยานยนตร์ยี่ห้อเวฟ 110 สีดำ เลือดหมู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไป


นายเฉลิมชัย เล่าว่าขณะเกิดเหตุตนกับพนักงานอีก 2 คนอยู่ระหว่างจัดของเข้าชั้น และจัดอาหารสดเข้าตู้แช่ตามปกติ ช่วงนั้นมีชายเดินเข้ามาภายในร้านหยิบตะกร้าเดินดูของในร้านอยู่สักพัก ซึ่งตนและพนักงานก็ไม่เอะใจ จกนั้นพนักงานชายก็เดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์ เพื่อเอาของไปจัดเพิ่ม จังหวะที่มองไปเห็นคนร้ายกำลังจะสะพายกระเป๋าเป้ขึ้นมา และเดินออกไปจากร้าน พนักงานชายคิดว่าน่าจะถูกขโมยของในร้าน จึงมาบอกตนให้เปิดกล้องวงจรปิดดู จึงพบว่าคนร้ายขโมยของหลบหนีไปแล้ว ซึ่งคนร้ายใช้เวลาในการเข้ามาขโมยของประมาณ 5 นาที จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สว.สอยบสวน สภ.เมืองอุดรธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว ทางชุดสืบสวนจะนำไปตรวจสอบประวัติของคนร้ายรายนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ โดยจะติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อติดตาจับตัวมาดำเนินคดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน