เด้ง ผกก.สตูล หลังเกิดเหตุระเบิดโรงพัก

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีคำสั่งย้าย พันตำรวจเอกพชรพล ณ นคร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล ไปดำรงตำแหน่ง ผู้กำกับฝ่ายอำนวยการจังหวัดปัตตานี และให้ พันตำรวจเอกสนธยา ธูปทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ลาน จังหวัดปัตตานี มาดำรงตำแหน่ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล หลังจากเกิดเหตุระเบิดจักรยายนยนต์บอมบ์ ภายในบริเวณสถานีตำรวจภูธรสตูล ทำให้ห้องสืบสวน ห้องธุรการ และรถยนต์ รถจักรยายนต์ ที่จอดไว้หลังโรงพักเสียหายเป็นจำนวนมาก รวมทั้งเกิดเหตุวางระเบิดป่วนเมืองสตูลรวม 6 ลูก ใน3 จุด โดยเก็บกู้ได้เพียง 1 ลูก เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 9 มีนาคม 2562

ขณะที่เจ้าของร้านค้าเบ็ดเตล็ด ในหมู่ที่ 6 ตำบลคลองขุด อำเภอเมืองสตูล ที่ถูกวางระเบิด ทำให้สินค้าในร้านได้รับความเสียหาย เธอยอมรับว่า หลังจากนี้ต้องดูแลความปลอดภัย ด้วยเพิ่มความรอบคอบ และติดกล้องวงจรปิดให้พร้อมใช้งาน รวมทั้งสอดส่องคนเข้าออกให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ในช่วงนี้ขอปิดร้านพัก เพื่อเรียกขวัญคนทำงานก่อนสักพัก

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

เผยชัดๆ ตั๊น จิตภัสร์ โชว์ Timeline เหตุผู้ชุมนุมบุกทำลายป้าย สตช. ย้ำตนไม่เกี่ยวข้อง

ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้โพสต์เฟสบุคส่วนตัว แสดง Timeline

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้