เด้ง 3 เสือ สภ.เมืองอุดรธานี เซ่นพิษคาราโอเกะค้ากามนักเรียน

จากกรณี ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ เข้าตรวจสอบจับกุม ร้าน ต.ใหญ่คาราโอเกะ ชุมชนหนองบัว 6 เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังจากได้รับการร้องเรียน แจ้งเบาะแสจากมูลนิธิรณสิทธิ์ มีพฤติกรรมเข้าข่ายกระทำผิดฐานค้ามนุษย์ มี ภรรยา นายดาบตำรวจ สังกัด สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเป็นร้านคาราโอเกะบังหน้า แต่มีพฤติกรรมค้าประเวณี ลักลอบนำหญิงชาวไทยอายุต่ำกว่า 18 ปี มาให้บริการและออกค้าประเวณีนอกร้าน

ล่าสุดมีรายงานว่า พล.ต.ต.วรณัฐฎ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้มีคำส่งย้าย นายดาบตำรวจ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งานปราบปราม สภ.เมืองอุดรธานี ที่ถูกระบุเป็นสามี ของเจ้าของร้าน ต.ใหญ่ คาราโอเกะ , พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก., พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.อัครบุตร อัครสุขบุตร รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ไปประจำ ศปก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมกับตั้งกรรมการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการแล้วรายงานผลให้ทราบเร็วที่สุด

 วันนี้ ( 10พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ร้าน ต.ใหญ่ ตั้งอยู่หน้าสถานีอนามัยหนองบัว ชุมชนหนองบัว 6 ซ.ประชาราษฎ์ ถ.นิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี พบเป็นร้านคาราโอเกะชั้นเดียว หน้าร้านติดป้ายรับสมัครพนักงานสาวสวยบุคลิคดี รายได้ดี “ด่วน” และติดป้ายขายอาหารอีสาน ลาบ ก้อย ต้มแซ่บ ประตูร้านถูกปิดล็อกด้วยกุญแจไว้ ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบร้านในเครือข่าย ชื่อร้าน ครัว ต.ใหญ่ชิวชิว ตั้งอยู่ปากซอยสำราญพัฒนา 1 ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่ง เครื่องดื่มคลายร้อน มีป้าย มอ มอ นมใหญ่ ติดอยู่หน้าร้าน ประตูถูกปิดล็อกไว้เช่นกัน

จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง ให้ข้อมูลว่า ร้าน ต.ใหญ่คาราโอเกะ เปิดมาประมาณ 5 ปี ส่วนร้านอาหารตามสั่ง เปิดบริการมาประมาณ 1 ปี จะเปิดให้บริการลูกค้าในช่วงกลางคืน มีภรรยาตำรวจ ยศดาบตำรวจ เป็นคนดูแล ลูกค้าที่มาใช้บริการ มีตั้งแต่ชายวัยรุ่นไปจนถึงคนมีครอบครัวหลากหลายอาชีพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...อึ้ง!! เมียตำรวจ เปิดร้านคาราโอเกะบังหน้า ค้ากามนักเรียน พบมีนายตำรวจอื่นเอี่ยวด้วย

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ