เน็ตไอดอลสาวรมควันดับคาเก๋ง พบเคยเป็นข่าวดัง

เน็ตไอดอลสาวรมควันเสียชีวิตคารถเก๋งในบ้านพักจ.ลำพูน พบเคยมีคดีความขโมยโทรศัพท์ในห้างดัง สอบประวัติป่วยโรคซึมเศร้า

10 มิ.ย. 2562 เวลาประมาณ 07.55 น. ร.ต.อ.เกรียงเดช ปัญญาเหล็ก รองสารวัตรสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ ได้รับแจ้งเหตุ มีหญิงใช้เตาถ่านจุดแล้ววางในรถเก๋ง ฆ่าตัวตายภายในรถ บริเวณซอย 1 บ้านประตูโขง ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จึงเดินทางไปสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลบ้านกลาง เจ้าหน้าที่ตำรวจนิติเวชลำพูน และแพทย์เวรรพ.ลำพูน

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้หญิงสภาพนอนตะแคง เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งสีชมพู ยี่ห้อนิสสันรุ่น มาร์ท หมายเลขทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวอัญญาณี ท้ายนาวา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นบ้านหลังเกิดเหตุ ใกล้กันพบเตาถ่านขนาดเล็กยังมีถ่านชนิดถ่านอัดยังติดไฟอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกจากรถไปชันสูตร สันนิฐานว่าเสียชีวิตมาประมาณ 8-16 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นางสาวอัญญาณี หรือ อัญ เป็นคนมีโรคส่วนตัวสูงไม่ค่อยสูงสิงกับใคร และเป็นโรคซึมเศร้ามานาน เคยพยายามจะฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว ด้วยหลายวิธีแต่ก็มีคนช่วยชีวิตรอดมาได้ทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ญาติเชื่อว่า เจ้าตัวคงจะตั้งใจที่จะปลิดชีวิตตัวเอง และเลือกใช้วิธีจุดไฟเตาถ่านแล้วนำไปวางไว้ในรถเก๋งส่วนตัวพร้อมกับติดเครื่องยนต์ไว้ และเข้าไปนอนช่วงเบาะท้ายของรถจนเสียชีวิตดังกล่าว

ประมวลภาพ เหตุการณ์ผู้ต้องขังเผาหลบหนี เรือนจำบุรีรัมย์ หวั่น โควิด19

เรือนจำบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 เกิดเหตุระทีกที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ หลังผู้ต้องขังประมาณ 100 ราย พยายามก่อเหตุประท้วง ก่อการจลาจล เผาเรือนจำ

องค์การอนามัยโลก เผย ยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ทั่วโลก ทะลุครึ่งล้าน รอวัคซีนอีก 12-18 เดือน

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคมที่่ผ่านมา องค์การอนามัยโลก (WHO) เผิดเผยตัวเลขล่าสุด ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันทั่วโลก

สถานการณ์ โควิด19 ดีขึ้น! หูเป่ย เตรียมเปิดเที่ยวบินในประเทศ อีกครั้ง

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงาน แถลงการณ์จากสำนักการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน (CAAC) ระบุว่ามณฑลหูเป่ย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับผลกระทบจากการระบาด

ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน มีมาตรการปล่อยเงินกู้ 10,000

มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน ธนาคารออมสินเปิดเผยว่า มีอีกมาตรการ