เน็ตไอดอลสาวรมควันดับคาเก๋ง พบเคยเป็นข่าวดัง

เน็ตไอดอลสาวรมควันเสียชีวิตคารถเก๋งในบ้านพักจ.ลำพูน พบเคยมีคดีความขโมยโทรศัพท์ในห้างดัง สอบประวัติป่วยโรคซึมเศร้า

10 มิ.ย. 2562 เวลาประมาณ 07.55 น. ร.ต.อ.เกรียงเดช ปัญญาเหล็ก รองสารวัตรสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ ได้รับแจ้งเหตุ มีหญิงใช้เตาถ่านจุดแล้ววางในรถเก๋ง ฆ่าตัวตายภายในรถ บริเวณซอย 1 บ้านประตูโขง ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จึงเดินทางไปสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลบ้านกลาง เจ้าหน้าที่ตำรวจนิติเวชลำพูน และแพทย์เวรรพ.ลำพูน

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้หญิงสภาพนอนตะแคง เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งสีชมพู ยี่ห้อนิสสันรุ่น มาร์ท หมายเลขทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวอัญญาณี ท้ายนาวา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นบ้านหลังเกิดเหตุ ใกล้กันพบเตาถ่านขนาดเล็กยังมีถ่านชนิดถ่านอัดยังติดไฟอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกจากรถไปชันสูตร สันนิฐานว่าเสียชีวิตมาประมาณ 8-16 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นางสาวอัญญาณี หรือ อัญ เป็นคนมีโรคส่วนตัวสูงไม่ค่อยสูงสิงกับใคร และเป็นโรคซึมเศร้ามานาน เคยพยายามจะฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว ด้วยหลายวิธีแต่ก็มีคนช่วยชีวิตรอดมาได้ทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ญาติเชื่อว่า เจ้าตัวคงจะตั้งใจที่จะปลิดชีวิตตัวเอง และเลือกใช้วิธีจุดไฟเตาถ่านแล้วนำไปวางไว้ในรถเก๋งส่วนตัวพร้อมกับติดเครื่องยนต์ไว้ และเข้าไปนอนช่วงเบาะท้ายของรถจนเสียชีวิตดังกล่าว